விவரிக்க முடியாத - Vivarikka Mudiyaatha

 விவரிக்க முடியாத - Vivarikka Mudiyaatha 


A maj

விவரிக்க முடியாத

அதிசயங்கள் செய்பவரே

வர்ணிக்க முடியாத

அற்புதங்கள் செய்பவரே-2


நீர் நல்லவரே சர்வ வல்லவரே

உம் கரங்கள் என் ஆதாரமே-2


1.ஏந்தினீர் தாங்கினீர்

உயர்த்தினீர் தப்புவித்தீர்-2

தகுதியே இல்லை

இந்த உயர்வுகள் எனக்கு

மிகுதியான கிருபை

காரணம் அதற்கு-நீர் நல்லவரே


2.துவங்கியதை முடிப்பீரே

இறுதிவரை உடனிருப்பீரே-2

தடைகள் வந்தாலும்

உம் தரிசனம் நிற்குமே

தாமதம் ஆனாலும்

அது நன்மையாய் முடியுமே-நீர் நல்லவரே


A maj


Vivarikka Mudiyaatha 

Athisayangal Seibavarae

Varnikka Mudiyaatha 

Arputhangal Seibavarae-2


Neer Nallavarae Sarva Vallavarae

Um Karangal En Aathaaramae-2


1.Yenthineer Thaangineer

Uyarthineer Thappuviththeer-2

Thaguthiyae Illai

Intha Uyarvugal Enakku

Miguthiyaana Kirubai 

Kaaranam Atharku-Neer Nallavarae


2.Thuvangiyathai Mudipeerae

Iruthi Varai Udaniruppeerae-2

Thadaigal Vanthaalum

Um Tharisanam Nirkumae

Thaamatham Aaanalum

Athu Nanmayaai Mudiyumae-Neer Nallavarae


விவரிக்க முடியாத - Vivarikka Mudiyaatha


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post