வேண்டுமே விஸ்வாசம் - Vendumae Viswasam

 வேண்டுமே விஸ்வாசம் - Vendumae Viswasam


1. வேண்டுமே விஸ்வாசம்

நீங்கவே பர்வதம்

ஆண்டவரேசு இரத்தத்தில்

அன்பின் பக்தி தேவை


2. இயேசு தம் தாசர்க்கு

ஈந்த நல் விஸ்வாசம்

மோச உலகத்தை விட்டு

மோட்ச வீடு சேர்க்கும்


3. ஆனந்தமா யென்றும்

அரும் பாரந்தாங்கும்;

வான பிதாவின் கண் கண்டு

வாழ்த்தும் பக்தி தேவை


4. அசையா விஸ்வாசம்

ஆக்கும் இரட்சை நிசம்!

அதுவே மோட்ச நங்கூரம்

ஆடாது அந்நேரம்


5. அன லொளி தரும்

அவ் விஸ்வாசம் தாரும்

தினம் எனக்கது தேவை

தீர்க்கமா யுழைக்க


1. Vendumae Viswasam

Neengavae Parvatham

Aandavareasu Raththathil

Anbin Bakthi Devai


2.Yesu Tham Thaasarkku

Eentha Nal Viswasam

Motcha Ulagaththai Vittu

Motcha Veedu Searkkum


3.Ananthamaa Yentrum

Arum Paaranththaangum

Vaana Pithaavin Kan Kandu

Vaazhththum Bakthi Devai


4.Asaiyaa Viswasam

Aakkum Ratchai Nisam

Athuvae Motcha Nangooram

Aadaathu Annearam


5.Analozhi Tharum

Av-Viswasam Thaarum

Thinam Enakkathu Devai

TheekkamaaI Uzhaikka 

வேண்டுமே விஸ்வாசம் - Vendumae Viswasam


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post