வேறு ஜென்மம் வேணும் - Vearu Jenmam Veanum

 வேறு ஜென்மம் வேணும் - Vearu Jenmam Veanum


பல்லவி


வேறு ஜென்மம் வேணும்,-மனம்

மாறுதலாகிய உள்ள சுத்தி என்னும்


சரணங்கள்


1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்

தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே; – வேறு


2. பாவசுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்

தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய; – வேறு


3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,

வானவரின் கிருபா தானமாய் வரும்; – வேறு


4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியை நம்பி,

மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய; – வேறு


5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,

சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்; – வேறு


6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,

விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்; – வேறு



Vearu Jenmam Veanum - Manam

Maaruthalagiya Ulla Suththi Ennum


1.Kooru Parisuththar Maarilla Devanin

Thearuthalaana Vinpearu Pera Engae


2.Paava subavamum Jeeviyamum Maara

Devanin Saayalai Meavuvathaakiya


3.Maanidarin Abimaanaththinaalalla

Vaanavarin Kiruba Thaanamaai Varum


4.Ontraana Ratchakar Ventriyai Nambi

Mantraaduvorukku Ontruvathaakiya


5.Mainthar Keadamal Uganthu Eedearavae

Sontha Maganthanai Thantha Pitha Arul


6.Manninil Baktharaai Nanni Nadakkavum

Vinninil Thooyaraai Thannali Kolzhavum 

வேறு ஜென்மம் வேணும் - Vearu Jenmam Veanum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post