வல்ல தேவன் கூறுவித்து - Valla Devan Kooruviththu

 வல்ல தேவன் கூறுவித்து - Valla Devan Kooruviththu


1. வல்ல தேவன் கூறுவித்து

சொல்லும் வாக்கைக் கேளுமேன்

உந்தன் மேல் என் கண்ணை வைத்து

என்றும் பாதை காட்டுவேன்


பல்லவி


உந்தன் மேல் என் கண்ணை வைத்து

என்றும் பாதை காட்டுவேன்

இன்ப மோட்சம் சேருமட்டும்

என்றும் பாதை காட்டுவேன்!


2. சாத்தான் மாம்சம் லோகத்தாலும்

ஆத்மா சோர்ந்து போவதேன்?

எந்தன் ஆவி வாக்கினாலும்

என்றும் பாதை காட்டுவேன் - உந்தன்


3. துன்பம் துக்கம் நேரிட்டாலும்

இன்பமாக மாற்றுவேன்

என்ன சோதனை வந்தாலும்

என்றும் பாதை காட்டுவேன் - உந்தன்


1.Valla Devan Kooruviththu

Sollum Vakkkai Kealumean

Unthan Meal En kannai Vaithu

Entrum Paathai kaattuvean


Unthan Meal En Kannai vaithu

Entrum Paathai Kaattuvean 

Inba Motcham Searumattum

Entrum Paathai Kaattuvean 


2.Saaththaan Maamsam Logaththaalum

Aathmaa soornthu Povathean

Enthan Aavi Vaakkinaalum

Entrum Paathai Kaattuvean 


3.Thunbam Thukkam Nearittaalum

Inbamaaga Maattruvean

Enna Sothanai Vanthaalum

Entrum Paathai Kaattuvean 

வல்ல தேவன் கூறுவித்து - Valla Devan Kooruviththu


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post