வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள் - Valla Aaviyae Swami Engal
பல்லவி
வல்ல ஆவியே! சுவாமி எங்கள் மீதிலே,
வந் திறங்கி வரம் தாரும் தேவ ஆவியே!
சரணங்கள்
1. பெந்தெகொஸ்தென்னும் நாளில் வந்த ஆவியே
எங்கள் மேலே வந்திறங்கும் சுத்த ஆவியே - வல்ல
2. பாந்தமுடனே பரிசுத்த ஆவியே
சார்ந்தெங்களை யுத்தத்திற்கு உயிர்ப்பியுமேன் - வல்ல
3. சென்ற காலத்தில் ஜெயம் பெற்றிடச் செய்த
ஜெபத்தின் ஆவியை எங்களகத்திலூற்றும் - வல்ல
4. அன்புடன் தாழ்மை சமாதானம் பொறுமை
இன்பமும் எங்களுக்குள்ளே பெருகிடவே - வல்ல
Valla Aaviyae Swami Engal Meethilae
Vanthirangi Varam Thaarum Deva Aaviyae
1.Penthekosthennum Naalil Vantha Aaviyae
Engal Mealae Vanthirangum Suththa Aaviyae
2.Paanthamudanae Parisuththa Aaviyae
Saarnthengalai Yuththathirkku Uyirppiyumean
3.Sentra Kaalaththil Jeyam Pettrida Seitha
Jebaththin Aaviyai Engalakaththiloottrum
4.Anbudan Thaazhmai Samaathaanam Porumai
Inbamum Engalukullae Pearugidavae