வாருமையா என்னுள்ளத்திலே - Vaarumaiyaa Ennullaththilae
பல்லவி
வாருமையா என்னுள்ளத்திலே! - தேவா
வாருமையா என்னுள்ளத்திலே!
சரணங்கள்
1. வேதனையுண்டாக்கும் வேர்
யாவையும் நீர் பிடுங்க - வாருமையா
2. சாலொமோன் தேவாலயத்தில்
மேகம்போல் வந்தவரே - வாருமையா
3. சோதனை நாட்களிலே
நாதனே உம்மை நம்ப - வாருமையா
4. முச் சத்துராதிகளை
நிச்சயமாய் ஜெயிக்க - வாருமையா
5. போதனை செய்பவற்றை
சாதனை செய்திடவே - வாருமையா
6. பெந்தெகொஸ் தென்னும் நாளில்
வந்த பரிசுத்தரே! - வாருமையா
Vaarumaiyaa Ennullaththilae - Devaa
Vaarumaiyaa Ennullaththilae
1.Veathanaiyundaakkum Vear
Yaavaiyum Neer Pidunga - Vaarumaiyaa
2.Salomon Devaalayaththil
Megam Pol Vanthavarae - Vaarumaiyaa
3.Sothanai Naatkalilae
Naathanae Ummai Namba -Vaarumaiyaa
4.Mutch Saththuraathikalai
Nitchayamaai Jeyikka -Vaarumaiyaa
5.Pothanai Seipavattrai
Saathanai Seithidavae - Vaarumaiyaa
6.Penthekos thennum Naalil
Vantha Parisuththarae - Vaarumaiyaa