வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே - Vaanaththae Irunthu Yesu Uthitharae

 வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே - Vaanaththae Irunthu Yesu Uthitharae 


பல்லவி


வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

கானகத்திலே சுற்றித் திரிந்தாரே

ஞானமா யுலகத்தில் போதித்தாரே

ஈனமாய் மரித்துயிர்த் தெழுந்தாரே


அனுபல்லவி


தேவ குமாரன், பாவியின் நேசன்

பாசன், ஈசன், பாவ நாசன்

சுந்தர ராஜன், அந்தர வாசன்

அந்தன், முந்தன், எந்தன் சொந்தன்


சரணங்கள்


1. வேதாளங்கள் நடுங்கி ஓடினதே

பாதாளமும் நடுங்கிக் குலுங்கிற்றே

போதகங்கள் எங்கும் கூறப்பட்டதே

நாதன் இயேசுவால் இரட்சிப்பு வந்ததே

பாவம் பிடித்தவர் சாபங்கள் போக்கி

நீக்கிப் போக்கி நல்லோராக்கி

காவலன் அழைப்புக்கு ஆயத்தமாக்கி

ஆவலோடு தன்னைத் தாழ்த்தி - வான


2. ஆத்துமத்தைச் சுத்தஞ் செய்து மீட்டாரே

காத்துக் கொள்ளும் வரம் அன்பாய் ஈந்தாரே

சாத்தான்மேல் ஜெயங்கொள்ளச் செய்தாரே

நேர்த்தியான மோட்ச பங்கைத் தந்தாரே

பாவி நீ வந்து இயேசுவைக் கேட்டால்

சாபம் நீக்கி ஆவியூற்றி

தேவனின் கோபம் மேவி வராமல்

காவல் வைத்துக் காத்துக் கொள்வார் - வான



Vaanaththae Irunthu Yesu Uthitharae 

Kaanakaththilae Suttri Thirinthaarae

Gnanamaa Ulagaththil Pothiththaarae

Eenamaai Mariththuyirthu Ezhunthaarae


Deva kumaaran Paaviyin Neasan

Paasan Eesan Paava Naasan

Sunthara Raajan Anthara Vaasan

Anthan Munthan Enthan Sonthan


1.Vedhalangal Nadungi Oodinathe

Paathalamum Nadunki Kulunkittrae

Pothakangal Engum Koorapattathae

Naathan Yeasuvaal Ratchippu Vanthathae

Paavam Pidiththavar Saabangal Pokki

Neekki Pokki Nallorakki

Kaavalan Azhippukku Aayaththamaakki

Aavalodu Thannai Thaazhththi


2.Aathumaththai Suththam Seithu Meettaarae

Kaaththu Kollum Varam Anbaai Eenthaarae

Saththaan Meal Jeyamkolla Seithaarae

Nearththiyaana Motcha Pangai Thantharae

Paavi Nee vanthu Yesuvai Keattaal

Saabam Neekki Aaviyuttri

Devanin Kobam Meavi Varamal

Kaaval Vaithu Kaaththu Kolzhuvaar 

வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே - Vaanaththae Irunthu Yesu Uthitharae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post