தூய நெறியில் வாழவே - Thooya Neariyil Vaazhavae

 தூய நெறியில் வாழவே - Thooya Neariyil Vaazhavae


பல்லவி


தூய நெறியில் வாழவே - துணைசெய் தேவே!


சரணங்கள்


1. தீய இருதயத்தால் - தெளிவில்லாத மனத்தால்

தரிசிக்கக்கூடுமோ? - அதால் துணைசெய் தேவே! - தூய


2. பல மிகு மாம்ச - பாவ இச்சாம்ச

சுவையில் சிக்காது நிமிடம் - துணைசெய் தேவே! - தூய


3. கெட்ட விஷயங்கள் - ஒட்டிக்கொள்ளாமல்

துட்டருடன் கலவாமல் - துணைசெய் தேவே! - தூய


4. அநித்திய உலகத்து - ஆசையோடெதிர்த்து

துணிந்து ஜெயம் பெற நித்தம் - துணைசெய் தேவே! - தூய


5. தேவ வசனத்தை - தினந்தினம் வாசித்தே விஸ்வாச

ஜெபத்தில் தரிக்க - துணைசெய் தேவே! - தூய


6. பார்வை பேச்சாலும் - கேள்வியினாலும்

சோரம் போகாமலிருக்க - துணைசெய் தேவே! - தூய


7. பாவிக ளேகும் பாதை செல்லாது

ஜீவிக்கத் தமியேனுக்கு - துணைசெய் தேவே! - தூய


Thooya Neariyil Vaazhavae - Thunaisei Deve


1.Theeya Irudhayaththaal Thealivillaatha Manththaal

Tharisikkakoodumo Athaal Thunaisei Deve


2.Pala Migu Maamsa Paava Itchaamsa

Suvaiyil Sikkaathu Nimidam - Thunaisei Deve


3.Ketta Visayangal Ottikollaamal

Thuttarudan kalavaamal - Thunaisei Deve


4.Anththiya Ulagaththu Aasaiyodethirththu

Thuninthu Jeyam Peara Niththam -Thunaisei Deve


5.Deva Vasanaththai Thinam Thinam Vaasiththae Viswaasa

Jebaththil Tharisikka -Thunaisei Deve


6.Paarvai Peachchaalum - Kealviyinaalum

Sooram Pogamalirukka -Thunaisei Deve


7.Paavikalegum Paathai Sellaathu

Jeevikka Thamiyenukku - -Thunaisei Deve

தூய நெறியில் வாழவே - Thooya Neariyil Vaazhavae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post