தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர் - Thoolilirunthu Uyarththineer

 தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர் - Thoolilirunthu Uyarththineer


தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர்

தூக்கி என்னை நிறுத்தினீர்

துதித்து பாட வைத்தீர்

அல்லேலூயா - 2


1.காலைதோறும் தவறாமல்

கிருபை கிடைக்கச் செய்கின்றீர்

நாள் முழுவதும் மறவாமல்

நன்மை தொடரச் செய்கின்றீர் -2

தடைகளை தகர்ப்பவரே

உன் தயவை காணச்செய்தீரே


2.நிந்தை சொற்கள் நீக்கிட

உம் இரக்கத்தை விளங்கச் செய்தீர்

நிந்தித்தோரின் கண்கள் முன்னே

நினைத்திரா அற்புதம் செய்தீர்

நித்தியரே நிரந்தரமே

நீதியால் நிறைந்தவரே


Thoolilirunthu Uyarththineer

Thookki Ennai Niruththineer

Thuthithu Paada Vaitheer 

Alleluya -2


1.kaalaithorum Thavaramaal

Kirubai kidaika Seikintreer

Naal Muzhuvathum Marvaamal

Nanmai Thodara Seikintreer -2

Thadaikalai Thagarppavarae

Un Thayavai Kaana Seitheerae


2.Ninthai Sorkkal Neekkida

Um Erakkaththai Vilanga Seitheer

Ninthithorin Kangal Munnae

Nianitheera Arputham Seitheer -2

Niththiyarae Nirantharamae

Neethiyaal Niranthaithavarae 


தூளிலிருந்து உயர்த்தினீர் - Thoolilirunthu Uyarththineer


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post