தாரும் தேவா உந்தன் - Thaarum Devaa Unthan

 தாரும் தேவா உந்தன் - Thaarum Devaa Unthan


1. தாரும் தேவா உந்தன்

பூரண இரட்சிப்பு

காரும் என் ஆத்மா தேகமும்

மாறாது சுத்தமாய்


பல்லவி


தூய ஆடை நான் தரித்து

நேயரோடுலாவுதற்கு

ஆக்கு தவர் இரத்தம்


2. பூரண இரட்சிப்பின்

தீரம் எனக்கீயும்

தீங் ககற்றி நன்மை செய்ய

தாங்கிடும் வல்லவா!


3. அன்பு சமாதானம்

உன்னத ஆறுதல்

கல்வாரி ஜீவன் ஆவியும்

என் பங்காகச் செய்யும்!


4. முற்றாய்ப் பாவம் விட்டு

வற்றா கிருபை கொண்டு

புறம் அகம் யாவும் உம்மைப் போல்

கறை யற்றிருப்பேன்!


1.Thaarum Devaa Unthan

Poorana Ratchippu

Kaarum En Aathma Deakamum

Maaraathu Suththamaai


Thooya Aadai Naan Thariththu

Neayarodu Ulavutharkku

Aakku Thavar Raththam


2.Poorana Ratchippin

Theeram Enakkeeyum

Theen kattri Nanmai Seiya

Thaangidum Vallava


3.Anbu Samaathaanam

Unnatha Aaruthal

Kalvaar Jeevan Aaviyum

En Pankaga Seiyum


4.Muttraai Paavam Vittu

Vattra Kirubai Kondu

Puram Agam Yaavum Ummmai Pol

Karai Yakattriruppean


தாரும் தேவா உந்தன் - Thaarum Devaa Unthan


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post