சிலுவைப் பாதையில் நாதா - Siluvai Paathaiyil Naatha

 சிலுவைப் பாதையில் நாதா - Siluvai Paathaiyil Naatha


1.சிலுவைப் பாதையில் நாதா 

பாதம் தள்ளாடினாலும் 

என் நோக்கங்கள் மாறினாலும் 

என் செல்வம் இழந்தாலும் 

சேவை செய்ய தடைவேண்டாம் 

உம் வேலையில் வைத்திடும் 

சந்தோஷம் அளித்திடவே 

சுத்தமாக்கிடும் என்னை 


எல்லா வேலையும் அவர்க்கே 

அவரே எந்தன் வாஞ்சை

பாடுகளின் நாட்களிலும்

உண்மையுள்ளோனாய்க்கண்டார் 


2.காசுக்காகவா என் வேலை 

காப்பேன் வாக்குத்தத்தங்கள் 

வாழ்வோ சாவோ இல்லை மீட்போ 

அன்பின் இதயம் போதும் 

எல்லாம் நீர் நன்றாய் அறிவீர் 

ஏன் என்றும் நீர் அறிவீர் 

வேலை செய்து காத்திருப்பேன் 

இரக்கத்தைத் தேடுவேன்


3.உம்மை நான் நேசிக்க வேண்டும்

அன்பு ஆண்டிட வேண்டும்

சிசுவின் இதயம் என்னில் 

இல்லாவிடில் நான் சூன்யம் 

அன்பு பொறுமை இரக்கம் 

அன்பு நியதி அக்னி 

அன்புள்ள இதயத்தோடு 

சேவை செய்வதே வாஞ்சை 


1.Siluvai Paathaiyil Naatha

Paatham Thallaadinaalum

En Nokkangal Maarinaalum

En Selvam Ilanthaalum

Seavai Seiya Thadai Veandaam

Um Vealaiyil Vaiththidum

Santhosam Azhiththidavae

Suththamaakkidum Ennai


Ella Vealaiyum Avarkkae

Avarae Enthan Vaankai

Paadukalin Naatkalilum

Unmaiyullonaai Kandaar


2.Kaasukkahavaa En Vealai

Kaappean Vaakkuththangal

Vaazhvo Saavo Illai Meetppo

Anbin Idhayam Poothum

Ellaam Neer Nantraai Ariveer

Yean Entrum Neer Ariveer

Vealai seithu Kaaththiruppean

Erakkaththai Theaduvean


3.Ummai Naan Neasikka Vendum

Anbu Aandida Vendum

Sisuvin Idhayam Ennil

Illavidil Naan Soonyam

Anbu Porumai Erakkam

Anbu Niyathi Akkini

Anbulla Idhayaththodu

Seavai Seivathae Vaanjai

சிலுவைப் பாதையில் நாதா - Siluvai Paathaiyil Naatha


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post