இரட்சித்தார் இரட்சித்தார் பாவியான - Ratchithaar Ratchithaar Paaviyana

 இரட்சித்தார் இரட்சித்தார் பாவியான -  Ratchithaar Ratchithaar Paaviyana 


1. இரட்சித்தார், இரட்சித்தார்

பாவியான என்னை;

நீக்கினார் பாவத்தை

தம் திவ்விய இரத்தத்தால்


பல்லவி


அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

அல்லேலூயா! இரட்சகர்க்கு!

அல்லேலூயா! அல்லேலூயா!

அல்லேலூயா! ஆமென்


2. அன்பினால், அன்பினால்

அவர் அருளின

வாக்குத் தத்தங்களில்

நம்புவேன், நம்புவேன் – அல்லேலூயா


3. சுத்த இதயத்தை

எனக்குள் சிருஷ்டித்தார்

சோதனை பயத்தை

நீக்கினார், நீக்கினார் – அல்லேலூயா


4. பெலன் அற்றிருந்தேன்

அவர் பெலன் தந்தார்

இருள் எல்லாம் மாற்றி,

ஒளியையுந் தந்தார் – அல்லேலூயா


1.Ratchithaar Ratchithaar 

Paaviyana Ennai

Neekkinaar Paavaththai

Tham Dhiviya Raththathaal


Alleluya Alleluya 

Alleluya Alleluya 

Alleluya Alleluya 

Alleluya Amean


2.Anbinaal Anbinaal

Avar Arulina

Vaakku Thaththangalil

Nambuvean Nambuvean -Alleluya


3.Suththa Idhayathai

Enakkul Shirustithaar

Sothanai Bayaththai

Neekkinaar Neekkinaar -Alleluya


4.Belan Attrirunthen

Avar Belan Thanthaar

Irul Ellam Mattri

Ozhiyum Thanthaar -Alleluya

இரட்சித்தார் இரட்சித்தார் பாவியான -  Ratchithaar Ratchithaar Paaviyana


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post