இரட்சணியக் கூட்டம் - Ratchaniya Kootam Jeyam
1. இரட்சணியக் கூட்டம் ஜெயங் கொள்ளும்,
இராஜ பலத்தால் போர் புரிந்தால்;
அன்பின் தேவாவியின் பட்டயம்
சேர்க்கும் பாவியை இயேசுவிடம்!
பல்லவி
நம்புவேன் ஜெயிப்போம்!
இராஜ பலத்தால் போர் புரிந்தால்
2. சென்ற காலமெல்லாம் ஜெயமே!
எங்கும் எதிரியின் கூட்டமே
நாம் முடியுமட்டும் போர் செய்வோம்!
ஆவியின் பலத்தால் வெல்லுவோம்! - நம்புவேன்
3. எதிரிகள் பெலங் கொண்டாலும்,
வீம்பர் கூட்டங்கள் மோதினாலும்
இயேசு மன்னவர் மேற்கொள்ளுவார்,
அவர் வழி நடத்துகிறார்! - நம்புவேன்
4. ஜெயக் கொடியை நாம் உயர்த்தி;
தேவ நாமத்தில் போர் புரிவோம்;
லோகம் பேயை முற்றும் ஜெயிப்போம்
மீட்பருக்காய் நாம் போர் புரிவோம்! - நம்புவேன்
5. இரட்சண்ய சேனையில் உண்மையாய்
இரட்சகர் நாமத்தில் போர் செய்வோம்
இரத்தம் அக்கினியால் வெல்லுவோம்
அத்தன் பாதம் சேர்ப்போம் இத்தரை - நம்வுவேன்
1.Ratchaniya Kootam Jeyam
Raaja Belaththaal Poor purinthaal
Anbin Devaaviyin Pattayam
Searkkum Paaviyai Yeasuvidam
Nambuvean Jeyippom
Raaja Belaththaal Poor purinthaal
2.Sentra Kaalamellam Jeyamae
Engum Ethiriyin Koottamae
Naam Mudiyumattum Poor Seivom
Aaviyin Belaththaal Velluvom
3.Ethirikal Belam Kondaalum
Veembar Koottangal Mothinaalum
Yeasu Mannavar Mearkkolluvaar
Avar Vazhi Nadaththukiraar
4.Jeya Kodiyai Naam Yuarththi
Deva Naamaththil Poor Purivom
Logam Peayai Muttrum Jeyippom
Meetparukkaai Naam Poor Purivom
5.Ratchanya Seanaiyil Unmaiyaai
Ratchakar Naamaththil Poor seivom
Raththam Akkiniyaal Velluvom
Aththan Paatham Searppom Iththarai