இரட்சகரை நேசிப்போரே - Ratchakarai Neasiporae



இரட்சகரை நேசிப்போரே - Ratchakarai Neasiporae

1. இரட்சகரை நேசிப்போரே!
வாருங்கள் சகோதரரே!
அவரைப் பின் செல்வோம்;
சரீர துக்கம் துன்பமும்
மேல் வீட்டில் மகா இன்பமாம்!
ஆகையால் சகிப்போம்

பல்லவி

ஜீவிக்கிறார் என் மீட்பர்!
என் மீட்பர் ஜீவிக்கிறார்

2. ஜீவாமிர்தம் குடிக்கிறோம்
மா இன்பத்தை ருசிக்கிறோம்
இயேசுவின் நேசமே!
இவ்வின்பம் மா திரட்சியாய்
பாயுதெமக்குப் பூர்த்தியாய்!
பருகி முன் செல்வோம் – ஜீவிக்கிறார்

3. தேவ புரி சேரும் போது
சிங்காசனம் சூழும்போது
இன்பங் கொண்டாடுவோம்!
இயேசு தன் வீரர்களண்டை,
ஏகி வற்றாத ஊற்றண்டை
நடத்தி ஆள்வாரே! – ஜீவிக்கிறார்

4. ஆமென்! ஆமென்! என்று சொல்வேன்
பரத்தில் உம்மைச் சந்திப்பேன்;
அங்கோர் வீடடைவேன்!
இதோ எனதெல்லாம் தந்தேன்
அதோ மோட்சத்தில் சந்திப்பேன்
அங்கே பிரிந்திடோம் – ஜீவிக்கிறார்

1.Ratchakarai Neasiporae
Vaarungal Sakothararae
Avarai Pin Selluvom
Sareera Thukkam Thunbamum
Meal Veettil Maga Inbamaam
Aagaiyaal Sakippom

Jeevikiraar En Meetppar
En Meetppar Jeevikiraar 

2.Jeevamirtham Kudikirom
Maa Inbaththai Rusikirom
Yesuvin Neasamae
Evvinbam Maa Thiratchiyaai
Paayuthemaku Poorthiyaai
Paruki Mun selvom

3.Deva puri searum pothu
Singasanam Soozhum pothu
Inban kondaduvom
Yesu Than Veerarkalandai
Yeaki Vattratha Oottrandai
Nadaththi Aalvaarae

4.Amen Amen Entru Solluvean
Paraththil Ummai Santhippean
Angoor Veedadaivean
Itho Enathellam Thanthean
Atho Motchathil Santhippean
Angae Pirinthidom 
இரட்சகரை நேசிப்போரே - Ratchakarai Neasiporae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post