பகலிலும் பிரகாசந்தானே - Pagalilum Pirakasanthanae

 பகலிலும் பிரகாசந்தானே - Pagalilum Pirakasanthanae


1. பகலிலும் பிரகாசந்தானே,

விசுவாசம் அதைக் காட்டுது;

வழியை நம் பிதா காட்டுகிறார்

இடம் ஆயத்தம் ஆக்குகிறார்


பல்லவி


நிச்சயம் ஒரு நாள்

இன்பக் கரையில் சேர்ந்திடுவோம்


2. அவ்வின்பக் கரையில் பாடுவோம்

இரட்சிப்பேன் மகத்வ கீதமே

துன்பத்தை கனவிலும் காணோம்

பெருமூச்சு அங்கு இராதே - நிச்சயம்


3. கிருபைப் பிதாவை எப்போதும்

துதிகளாலே நாம் போற்றுவோம்;

மாட்சிமையான அன்பை என்றும்

கீதங்களாலே நாம் போற்றுவோம் - நிச்சயம்



1.Pagalilum Pirakasanthanae

Visuwaasam Athai Kaattuthu

Vazhiyai Nam Pithaa Kaattukiraar

Idam Aayaththam Aakkukiraar


Nitchayam Oor Naal

Inba Karaiyil Searnthiduvom


2.Avvinba Karaiyil Paaduvom

Ratchippean Magathva Geethamae

Thunbaththai Kanavilum Kaanoom

Pearu Mootchu Angu Eraathae 


3.Kirubai Pithaavai Eppothum

Thuthikalaalae Naam Pottruvom

Maatchimaiyaana Anbai Entrum 

Geethangalaal Naam Pottruvom 

பகலிலும் பிரகாசந்தானே - Pagalilum Pirakasanthanae


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post