முத்தே மாமணியே இயேசு - Muththae Maamaniyae Yesu

 முத்தே மாமணியே இயேசு - Muththae Maamaniyae Yesu


1. முத்தே மாமணியே இயேசுகிறிஸ்துவே நீ தனியே!

இத்தரை மீட்டனையே கருதிக்கெல்லாம் நீ மணியே!


2. விண்ணோர்கள் நல்மணியே பூவில் மண்ணோர்க்கு மேன்மணியே!

கண்ணிலார்க் கண்ணொளியே என்றும் அழியா காயமணியே!


3. நித்திய வான் ஜோதி இயேசு நீதி நிறைந்த ஜோதி!

நிர்மலமான ஜோதி சர்வலோகம் நிறைந்த ஜோதி!


1.Muththae Maamaniyae Yesu Kiristhuvae Nee Thaniyae

Iththarai Meettonaiyae Karuthikellam Nee Maniyae


2.Vinnorkal Nalmaniyae Poovil Mannorkku Meanmaniyae

Kannilaarkku Kannoliyae Entrum Azhiya Kaayamaniyae


3.Niththiya Vaan Jothi Yesu Neethi Nirantha Jothi

Nirmalamaana Jothi Sarvalogam Nirantha Jothi



முத்தே மாமணியே இயேசு - Muththae Maamaniyae Yesu

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post