மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி - Meetpa Nanummai Kitti

 மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி - Meetpa Nanummai Kitti


1. மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

வேண்டுகிறேன்;

உம் கிருபையால் என்னை

ஆட்கொள்ளுமேன்;

என்னை ஏற்றுக்கொள்ளீரோ?

என் நெஞ்சில் வசியீரோ?

உன் அன்பால் என் பாவங்கள்

நீங்கிடாதோ?


2. என் துக்கங்களோடு நான்

வருகிறேன்;

முத்தி, என் கண்ணீர் போக்கும்

பணிகிறேன்

உம் கையே என்னை ஆற்றும்

உம் கண்ணே வெளியாக்கும்;

நான் உம்மண்டை சேரவே

ஆசிக்கிறேன்!


3. துக்கத்தால் இளைத்த நான்

இதோ வாறேன்;

ஜீவனோ, மரணமோ

கர்த்தா வாறேன்;

என் பயம் தடுக்குது

முன் தோல்வி மடக்குது;

ஆனால் பிள்ளை போல் நம்பி

கர்த்தா வாறேன்


1.Meetpa Nanummai Kitti

Vendukirean

Um Kirubaiyaal Ennai

Aatkollumean

Ennai Yeattru kollleero?

En Nenjil Vasiyeero

Un Anbaal En Paavangal

Neengidathae


2.En Thukkangalodu Naan

Varukirean

Muththi En Kanneer Pokkum

Panikirean

Um Kaiyae Ennai Aattrum

Um Kannnae Veliyakkum

Naan Ummandai searavae

Aasikirean


3.Thukkathaal Ilaitha Naan

Itho Vaarean

Jeevano Maranamo

Karththa Vaarean

En Bayam Thadukkuthu

Aanaal Pillai Pol Nambi

Kartha vaarean

மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி - Meetpa Nanummai Kitti


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post