மனுவேலனே எங்கள் மகிபா - Manuvelanae Engal Mahiba

 மனுவேலனே எங்கள் மகிபா - Manuvelanae Engal Mahiba


1. மனுவேலனே எங்கள் மகிபா, ஸ்தோத்திரம்

மனுக்குலத்தோரை மீட்க வந்தாய் ஸ்தோத்திரம்

பரமனே ஸ்தோத்திரம் - உன்னடியார்க்கு

வரம் தர வா ஸ்தோத்திரம் - திரியேகா


2. பெந்தெகொஸ்தென்னும் நாளில் வந்தாய் ஸ்தோத்திரம்

பேதைகட்குன் ஞானம் பகர்ந்தாய் ஸ்தோத்திரம்

பெருமானே ஸ்தோத்திரம் - அடியார்க் கருள்

தருங்கோனே ஸ்தோத்திரம் - திரியேகா


3. சேனையின் தளகர்த்த தேவே ஸ்தோத்திரம்

திரியேக தத்துவத்திறையே ஸ்தோத்திரம்

ஜீவபரா ஸ்தோத்திரம் நின் அடியார்க்கு

திடமளிப்பாய் ஸ்தோத்திரம் - திரியேகா


1.Manuvelanae Engal Mahiba, Sthothiram

Manukulathorai Meetka Vanthaai Sthothiram

Paramanae Sthothiram - Unnadiyaarkku

Varam Thara Vaa Sthothiram - Thiriyeka


2.Penthehoesennum Naalil Vanthaai Sthothiram

Peathaikatkun Gnanam Pakarnthaai Sthothiram

Pearumaanae Sthothiram -Adiyaarkarul

Tharunkonae Sthothiram - Thiriyeka


3.Seanaiyin Thalakarththa Deve Sthothiram

Thiriyeha Thaththuvaththiraiyae Sthothiram

Jeevaparaa Sthothiram Nin Adiyaarkku

Thidamalippaai Sthothiram - Thiriyeka

மனுவேலனே எங்கள் மகிபா - Manuvelanae Engal Mahiba




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post