கர்த்தர் கிரியை செய்திட்டார் - Karththar Kiriyai Seithittaar

 கர்த்தர் கிரியை செய்திட்டார் - Karththar Kiriyai Seithittaar 


1.கர்த்தர் கிரியை செய்திட்டார் 

தம் கிருபையால் 

எல்லோரும் போற்றிடுவோம் 

தூய ஸ்தலத்தில் 

மகிமையாய் இரட்சித்தார் 

முன்நோக்கி நடத்திட்டார் 

இன்னும் வாக்தத்தம் காண்போம் 

மகா காரியம்


பெரிய காரியம் 

மா காரியம் செய்திட 

தாரும் விஸ்வாசம்


2.தூயதாக்கும் நாமத்தை 

உம் ஜனங்களால் 

பலிபீடம், வாள், பயம் 

நீக்கி இரட்சியும் 

யுத்தம் கொடிதாயினும் 

உதவிடும் அழிவில் 

இருளடையாமலே 

பாதுகாத்திடும்


3. தோழர்கள் ஜெபிக்கிறோம் 

ஆசீர்வதியும் 

யுத்தத்திற்கு நடத்தும் 

சுத்தமாக்கிடும்

நம்பிக்கை ஒற்றுமையும் 

பரிபூரண அன்பும்

இவைகளில் காண்போமே

மகா காரியம்


1.Karththar Kiriyai Seithittaar

Tham Kirubaiyaal

Ellorum Pottriduvom

Thooya Sthalaththil

Magimaaiyaai Ratchiththaar

Munnokki Nadaththittaar

Innum Vakthaththam Kaanpom

Mahaa Kaariyam


Peariya Kaariyam

Maa kaariyam Seithida

Thaarum Viswasam


2.Thooyathaakkum Naamaththai

Um Janankalaal

Palibeedam Vaazh Bayam

Neekki Ratchiyum

Yuththam Kodithaayinum

Uthavidum Azhivil

Iruladaiyaamalae

Paathukaaththidum


3.Thozharkal Jebikkirom

Aaseervathiyum

Yuththathirkku Nadaththum

Suththamaakkidum

Nambikkai Ottrumaiyum

Paripoorana Anbum

Evaikalil Kaanpomae

Mahaa Kaariyam

கர்த்தர் கிரியை செய்திட்டார் - Karththar Kiriyai Seithittaar


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post