ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன் - Jeeva Yathrai Sornthu Povathean

 ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன் - Jeeva Yathrai Sornthu Povathean


1. ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்?

இயேசு என் தீபம் கீதம்;

என் சிலுவை பார மாவதேன்?

இயேசு என் தீபம் கீதம்;

பாதை யெல்லாம் அன்பாய் நிறைத்து,

மகிமையால் நிரப்பிடுவார்;

கிறிஸ்துவே என் நித்ய தோழனாம்,

இயேசு என் தீபம் கீதம்;


பல்லவி

இயேசு என் தீபம்,

இயேசு என் கீதம்;

இயேசு என் தீபம் கீதம்;

இயேசு என் தீபம்,

சேவிப்பேன் அவரை,

இயேசு என் தீபம் கீதம்


2. எதிரிகள் என்னை தாக்கினும்,

இயேசு என் தீபம் கீதம்;

பாதைக்கு வலைகள் வீசினும்,

இயேசு என் தீபம் கீதம்;

கிறிஸ்துவே வழி நடத்துவார்,

அவர் போரில் முன்னே செல்லுவார்

என் நம்பிக்கை எல்லாம் அவரே,

இயேசு என் தீபம் கீதம் - இயேசு


3. திறந்த வாசலை சேரையில்,

இயேசு என் தீபம் கீதம்;

ஜீவிய யாத்திரை முடிவில்

இயேசு என் தீபம் கீதம்;

காலம் எல்லாம் கீதம் இதுவே

மீட்டார் அதால் அன்பு கூருவேன்;

ஜீவன் தந்தார் என்றும் நேசிப்பேன்

இயேசு என் தீபம் கீதம் - இயேசு


1.Jeeva Yathrai Sornthu Povathean

Yesu En Deepam Geetham;

En siluvai Paara Maavathean

Yesu En Deepam Geetham;

Paathai yellam Anbaai Niraithu

Magimaiyaal Nirappiduvaar

Kiristhuvae En Nithya Thozhanaam

Yesu En Deepam Geetham;


Yesu En Deepam 

Yesu En Geetham;

Yesu En Deepam Geetham;

Yesu En Deepam,

Seavippean Avarai 

Yesu En Deepam Geetham;


2.Ethirikal Ennai Thaakkinum

Yesu En Deepam Geetham;

Paathaikku Valaikal Veesinum

Yesu En Deepam Geetham;

Kiristhuvae Vazhi Nadaththuvaar

Avar Pearlil Munnae Selluvaar

En Nambikkai Ellam Avarae

Yesu En Deepam Geetham;


3.Thirantha vaasalai Searaiyil

Yesu En Deepam Geetham;

Jeeviya Yaaththirai Mudivil

Yesu En Deepam Geetham;

kaalam Ellam Geetham Ithuvae

Meettaar Aathalaal Anbu Kooruvean

Jeevan thanthaar Entrum Neasippean

Yesu En Deepam Geetham;

ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன் - Jeeva Yathrai Sornthu Povathean


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post