இந்நேரம் வந்து என்னை - Innearam Vanthu Ennai

 இந்நேரம் வந்து என்னை - Innearam Vanthu Ennai


பல்லவி


இந்நேரம் வந்து என்னை சுத்தம் செய்யும்!

சுத்தம் செய்யும் - தேவா - சுத்தம் செய்யும்!


சரணங்கள்


1. பாவத் துக்கமெல்லாம் நீங்கிடவே

நீங்கிடவே - சுவாமி - நீங்கிடவே - இந்


2. உள்வினை வேர் யாவும் போய்விடவே

போய்விடவே - சுவாமி - போய்விடவே - இந்


3. உம் வாக்கை நம்பி நான் இப்போ வாறேன்

இப்போ வாறேன் - சுவாமி - இப்போ வாறேன் - இந்


4. கல்வாரி ஜீவாறு ஓடுதிப்போ!

ஓடுதிப்போ - எனக்காய் - ஓடுதிப்போ - இந்


5. இயேசுவின் இரத்தத்தால் சுத்தம் செய்யும்

சுத்தம் செய்யும் - தேவா - சுத்தம் செய்யும் - இந்


Innearam Vanthu Ennai Suththam Seiyum

Suththam Seiyum -Devaa Suththam Seiyum


1.Paava Thukkamellam Neengidavae

Neengidavae Swami - Neengidavae


2.Ulvinai Vear Yaavum Pooividavae

Pooividavae Swami Pooividavae


3.Um Vakkaki Nmabi Naan Ippo Vaarean

Ippo Vaarean Swami - Ippo Vaarean


4.Kavaari Jeevaaru Ooduthippo

Ooduthippo Enakkaai Ooduthippo


5.Yesuvin Raththathaal Suththam Seiyum

Suththam Seiyum - Devaa Suththam Seiyum


இந்நேரம் வந்து என்னை - Innearam Vanthu Ennai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post