எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் - Eththanai Naavaal Thuthipean

 எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் - Eththanai Naavaal Thuthipean 


பல்லவி


எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்-எந்தன்

கர்த்தா உன் கருணையைப் பாடிப் புகழ்ந்து.


அனுபல்லவி


நினைக்க நினைக்க எந்தன் நெஞ்சமெல்லாம் உருகும்,

நின்னைச் சொல் மாலையால் சூட்டி மகிழும். - எத்தனை


சரணங்கள்


1. நம்பினோரல்லோ அறிவார்-எந்தன்

தம்பிரானே உந்தன் கம்பீர குணம்,

அம்பரா உன் அன்பின் அதிசய நடத்துதல்

சம்பூரண சவரட்சணை செல்வம். - எத்தனை


2. பிரார்த்தனை கேட்கும் பெம்மானே-இந்தப்

பேதை பலவீனம் பாராதருள் கோனே!

சரணென்றுன் செம்பாத மலரடி சேர்ந்தோர்

தாவிப் பிடித்துக் கவலை தீர்த்தோனே! - எத்தனை


3. துணிவாய் என் நெஞ்சே தீவிரமாய்-மிகத்

தொழுது ஆண்டவன் செயல் நினைந்து,

எண்ணில் அடங்காது இறைவனின் கிருபை

விண்ணவன் சேவையில் வீரமாய்ச் செல்லு. - எத்தனை


Eththanai Naavaal Thuthipean-Enthan

Karthaa Un karunaiyai Paadi Pugalnthu


Ninaikka Ninaikka Enthan Nenjamellam Urugum

Ninnai Sol Maalaiyaal Sootti Magilum - Eththanai


1.Nambinorallo Arivaar - Enthan

Tambiraanae Unthan Gambeera Gunam

Ambara un Anbin Adisaya Nadaththuthal

Samboorana Savaratchanai Selvam 


2.Piraarththanai Keatkkum Pommaanae -Intha

Peathai Balveenam Paaraatharul Konae

Saranentren sembaatha Malaradi Seanthaar

Thaavi Pidithu kavalai Theerthonae 


3.Thunivaai En Nenjae Theeviramaai -Miga

Thozhuthu Aandavan Seyal Ninanthu

Ennil Adangathu Iraivanain Kirubai

Vinnavan Seavaiyil Veeramaai Sellu 


எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் - Eththanai Naavaal Thuthipean


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post