என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன் - Enna Seiguvean Yealai Adiyean

 என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன் - Enna Seiguvean Yealai Adiyean 



பல்லவி


என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்


அனுபல்லவி


அண்ணலேசையா – அற்பனானையா

என்னைப்பொருளாய் – எண்ணினதற்கீடாய்


சரணங்கள்


1. அஞ்ஞானத்தில் தானே – அமிழ்ந்திருந்தேனே!

அகக் கண்கெட்டு – அலைந்தேன் முற்றுமே;

மெஞ்ஞான மூட்டி – வெளிச்சமுங் காட்டி

என்னை இரட்சித்தாய்! இதற்கு நான் ஈடாய் – என்ன


2. மாமிச இச்சை – லோகம் பேராசை

மயக்கங் கொண்டு – மாசில் புரண்டு

தீமைபுரியச் சென்றோனை வலியத்

திருப்பி இழுத்த – செயலிதற்கு ஈடு – என்ன


3. செத்த நான் பிழைக்க – ஜீவனை அளிக்க

திவ்ய நாதனே – தேவ சுதனே

மெத்தப் பாடுபட்டு – மீட்க என்னையே

சித்தம் வைத்தாயே – சேயன் இதற்கு ஈடு – என்ன


4. ஆத்மா தேகம் ஆவி – அனைத்தும் இப்பாவி,

மீட்பா இயேசுவே! மேசியா கோவே!

பூர்த்தியாகவே படைத்தேனே தேவே!

ஏற்றுக்கொள்ளையா – ஏழையைக் காரையா! – என்ன


Enna Seiguvean Yealai Adiyean


Annalaesaiyaa - Arpananaiyaa

Ennaiporulaai - Ennninatharkeedaai


1.Agngnanaththin Thaanae - Amilnthirunthaenae

Aaga Kankettu Alainthean Muttrumae

Meignana Mootti Velicham katti

Ennai Ratchiththaai Itharkku Naan Eedaai


2.Maamisa Itchai Logam Pearaasai

Mayakkang Kondu Maasil Purandu

Theemai Puriya Sentronai Valiya

Thiruppi Eluththa Seyalitharkku Eedu


3.Seththa Naan Pilaikka Jeevanai Alikka

Dhivya Naathanae Deva suthanae

Meththa Paadu pattu Meetka Ennaiyae

Siththam Vaithaayae Seayan Itharkku Eedu


4.Aathma Degam Aavi Anaithum Ippaavi

Meetppa Yesuvae Measiya Koovae

Poorththiyaagavae Padaithean Deve

Yeattrukollaiyaa - Yealai Kaaraiyaa 



என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன் - Enna Seiguvean Yealai Adiyean

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post