என்ன என் ஆனந்தம் - Enna En Aanantham

 என்ன என் ஆனந்தம் - Enna En Aanantham


1. என்ன என் ஆனந்தம்! என்ன என் பேரின்பம்!

    தூதரோடு நின்று நானும் அன்பரைப் பாடிடுவேன்


2. இத்தரை யாத்திரையில் முற்றிலும் போராட்டமே

    மண்ணில் வெற்றி சிறந்தோர்க்கெல்லாம் நித்திய மகிமையே - என்ன


3. மண்ணான இந்த உடல் மண்ணாகப் போனாலுமே

    எக்காளம் தொனிக்கும் போது தன்னுருவாயெழும்பும் - என்ன


4. லோக ஜீவனே இது புல்லுக்கொப்பானதே

    வாடிப்போகும் பூவைப்போல மாய்ந்துபோகுமே! - என்ன


5. இப்பாழுலகினில் எனக்காசை ஒன்றுண்டோ? வெறும்

    பஞ்சைப் போல் பறந்து போகும் பாழுலகமே - என்ன


6. என் நேசர் மார்பினில் நான் சாயும் நேரமே

    என்ன இன்பம்! என்ன மதுரம்! சொல்லலரியதே - என்ன


7. பொன் தளமாம் வீதி இங்கித சாலேமிலே

    பொன் நேசரோடு நின்று நானும் ஓடி யுலாவிடுவேன் - என்ன



1.Enna En Aanantham Enna En Pearinbam

Thootharodu Nintru Naanum Anbarai Paadiduvean


2.Iththarai Yaaththiraiyil Muttrilum Poraattamae

Mannil Veattri Siranthor Kellaam Niththiya Magimaiyae


3.Mannaana Intha Udal Mannaaga Ponaalumae

Ekkaalam Thonikkum Pothu Thannuruvaai Ezhumbum


4.Loga Jeevanae Ithu Pullukkoppaanathae

Vaadipogum Poovai Pola Maainthu Pogumae


5.Eppaalulaginil Enakkaasai Ontrundo Vearum

Panjai Poal Paranthu Pogum Paalulagame


6.En Neasar Maarbinil Naan Saayum Nearamae

Enna Inbam Enna Maduram Sollalariyathae 


7.Pon Thalamaam Veethi Ingitha Saalaemilae

Pon Neasarodu Nintru Naanum Oodi Ulaaviduvean 



என்ன என் ஆனந்தம் - Enna En Aanantham

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post