என் மீட்பர் துன்பமடைந்தார் - En Meetpar Thunbamadainthaar

 என் மீட்பர் துன்பமடைந்தார்  - En Meetpar Thunbamadainthaar


1.என் மீட்பர் துன்பமடைந்தார் 

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே 

என்னோடு வந்து போற்றுங்கள் 

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே 


இரத்தம் சிந்தும் ஆட்டுக்குட்டி 

நான் இயேசு நாமம் நேசிக்கிறேன் 

என் ஆவி ஜூவாலையாய் ஜொலிக்குதே 

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே


2.என் பாவம் சாபம் சகித்தார் 

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே 

அவரால் மீட்ப்படைந்தேன் நான்

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே


3.என் பாவம் மன்னிக்கப்பட்டது 

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே 

மோட்ச பாதையில் செல்கிறேன்

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே


4.என் பாடல் முடிவதில்லை 

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே 

சாவை எனக்காய் ருசித்தார் 

மகிமை ஆட்டுக்குட்டிக்கே 


1.En Meetpar Thunbamadainthaar

Magimai Aattukuttikkae

Ennodu Vanthu Pottrungal

Magimai Aattukuttikkae


Rathtam Sinthum Aattukutti

Naan yesu Naamam Neasikkirean

En Aavi Joovaalaiyaai Jolikkuthae

Magimai Aattukuttikkae


2.En Magimai Saabam Sakiththaar

Magimai Aattukuttikkae

Avaraal Meetppadainthean Naan

Magimai Aattukuttikkae


3.En Paavam Mannikkappattathu

Magimai Aattukuttikkae

Motcha Paathaiyil Selkirean

Magimai Aattukuttikkae


4.En Paadal Mudivathillai

Magimai Aattukuttikkae

Saavai Enakkaai Rusiththaar

Magimai Aattukuttikkae

என் மீட்பர் துன்பமடைந்தார்  - En Meetpar Thunbamadainthaar


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post