என் தேவனே உம் மா நேசம் - En Devanae Um Maa Neasam

 என் தேவனே உம் மா நேசம் - En Devanae Um Maa Neasam

  

1. என் தேவனே உம் மா நேசம்

    அந்த மில்லாத துண்மையே;

    காலை தோறும் உம் கிருபையும்

    மாலை உம் ஈவும் நவமே!


2. காக்கிறீர் என்னைத் துயில்கையில்

    இராக்காலம் எந்நேரத்திலும்

    உம் வாக் கெனக்குத் தீபமே

    நல் மீட்பரென் மா பெலமே!


3. ஒப்புவித்தேன் என தெல்லாம்

    எப்போதும் என்னை நீர் ஆளும்

    பெற்றுக்கொள்ளும் நன்மைக்காக

    ஏற்றுக் கொள்ளும் என்றும் துதி


1.En Devanae Um Maa Neasam

Antha Millaatha Thunmaiyae

Kaalai Thoorum Um Kirubaiyum

Maalai Um Eevum Navamae


2.Kaakkireer Ennai Thuyilkaiyil

Raakkaalam Ennearaththilum

Um Vakkenakku Deepamae

Nal Meetparen Maa Belamae


3.Oppuviththean Ena Thellam

Eppothum Ennai Neer Aalum

Pettrukollum Nanmaikaaga

Yeattru Kollum Entrum Thuthi 

என் தேவனே உம் மா நேசம் - En Devanae Um Maa Neasam


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post