இழந்துபோன ஆத்மாக்கள் - Elanthupona Aathmaakkal

 இழந்துபோன ஆத்மாக்கள் - Elanthupona Aathmaakkal


1. இழந்துபோன ஆத்மாக்கள் தேடியே 

இரட்சிக்க வந்தார் நம் மீட்பர் 

தாம் நேசித்த பூவில் அசைவாடினார் 

மா தயவினால் நிறைத்திட்டார் 

வயல் நிலத்தில் சொற்ப வேலைக்காரர் 

இன்னும் ஆகாரமில்லையே 

இருளில் அழுகின்ற கண்களுண்டே 

சிதறும் ஆடுகளுமுண்டே


இரக்கம் இல்லாவிடில் என்னில் 

எவ்விதம் ஆவி தங்கிடும் 

வார்த்தை செயலில் எரியும் அன்புதான்

உம்மில் உண்டென்றறிந்து கொண்டேன்


2.ஓ!கிறிஸ்து ஜனக்கூட்டத்தில் இல்லையோ 

அவ்வழுகை நிற்பதில்லை 

சமாதானத்திற்கேற்றவைகளையே 

அறிந்திடுவோர்க்கு காட்டமாட்டாரோ 

எவ்விதத்தில் போதகம் கேட்டிடுவார் 

ஆர்வமும் குறைகின்றதோ 

அபிஷேகம் இல்லாமல் எவ்விதத்தில் 

மக்கள் உள்ளம் அசைவாடிடும் 


3.நேர்மை என்பது பெலத்தினாலல்ல

மெய் ஞானத்தினாலுமல்ல 

இதய வாஞ்சை மனம் காட்டிடாது 

துன்புறுவோர்க்கு ஆறுதலில்லை 

ஓ! இரட்சகரே என் ஆவியைத் தொடும் 

உம் ஊழியனுக்குத் தந்திடும் 

பணியும் ஜெபமும் நான் செய்யும்போது 

மாறாமல் என்றுமே தந்திடும்


1.Elanthupona Aathmaakkal Theadiyae

Ratchikka Vanthaar Nam Meetppar

Thaam Neasiththa Poovil Asaivaadinaar

Maa Thayavinaal Niraithittaar

Vayal Nilaththil Sorpa Vealaikaarar

Innum Aagaramillaiyae

Irulil Alukintra Kankalundae

Sitharum Aadukalumundae


Erakkam Illavidil Ennil

Evvitham Aavi Thangidum

Vaarththai Seyalil Yeariyum Anbuthaan

Ummil Untrentrarinthu Kondean


2.Oh! Kiristhu Janakoottaththil Illaiyo

Avvalukai Nirpathillai

Samaathaanaththir Keattravaikalaiyae

Arinthiduvoorkku Kaattamaattaro

Evvithathil Pothagam Keattiduvaar

Aarvamum Kuraikintratho

Abisheham Illamai Evvithathil

Makkal Ullam Asaivaadidum


3.Nearmai Enbathu Belaththinaalalla

Mei Gnanaththinaalumalla

Idhaya Vaanjai Manam Kaattidathu

Thunpuruvorukku Aaruthalillai

Oh! Ratchakarae En Aaviyai Thodum

Um Oozhiyanukku Thanthidum

Paniyum Jebamum Naan Seiyumpothu

Maaraamal Entrumae Thanthidum

இழந்துபோன ஆத்மாக்கள் - Elanthupona Aathmaakkal


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post