தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyungal Allleluya

 தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyungal Allleluya


பல்லவி


தேவனைத் துதியுங்கள் – அல்லேலூயா

தேவனைத் துதியுங்கள் – ஆ-ஆ-ஆ-ஆ


சரணங்கள்


1. அவருடைய பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்

அவரைத் துதியுங்கள் – அல்லேலூயா – தேவனை


2. அவர் வல்லமை விளங்கும் ஆகாய விரிவைப்

பார்த்துத் துதியுங்கள் – அல்லேலூயா – தேவனை


3. அவர் வல்லமையுள்ள கிரியைகளுக்காக

அவரைத் துதியுங்கள் – அல்லேலூயா – தேவனை


4. மாட்சிமை பொருந்திய மகத்துவத்திற்காய்

அவரைத் துதியுங்கள் – அல்லேலூயா – தேவனை


5. எக்காள தொனியோடே அவரைத் துதியுங்கள்

வீணை சுரமண்டலத்தோடே – அல்லேலூயா – தேவனை


6. தம்புரோடும் நடனத்தோடும் துதியுங்கள்

யாழோடும் தீங்குழலோடும் – அல்லேலூயா – தேவனை


7. ஓசையுள்ள கைத்தாளங்களோடும்

அவரைத் துதியுங்கள் – அல்லேலூயா – தேவனை


8. பேரோசையுள்ள கைத்தாளங்களோடும்

அவரைத் துதியுங்கள் – அல்லேலூயா – தேவனை


9. சுவாசமுள்ள யாவும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்

அல்லேலூயா ஆமென் – அல்லேலூயா – தேவனை


Devanai Thuthiyungal -Alleluya

Devanai Thuthiyungal - Aa Aa...


1.Avarurada Parisuththa Sthalaththil

Avarai Thuthiyungal - Alleluya


2.Avar Vallamai Vilangum Aagaya Virivai

Paarththu Thuthiyungal - Alleluya


3.Avar Vallamaiyulla Kiriyaikalukkaga

Avarai Thuthiyungal - Alleluya


4.Maatchimai Porunthiya Makaththuvaththirkaga

Avarai Thuthiyungal - Alleluya


5.Ekkaala Thoniyodae Avarai Thuthiyungal

Veenai Suramandalaththodae - Alleluya


6.Thamburodum Nadanaththodum Thuthiyungal

Yaalodum Theengulalodum - Alleluya


7.Oosaiyulla Kaithaalangalodum

Avarai Thuthiyungal - Alleluya


8.Pearaasaiyulla Kaithaalangalodum

Avarai Thuthiyungal - Alleluya


9.Suwasamulla Yaavum Kartharai Thuthiyungal

Alleluya Amen - Alleluya

தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyungal Allleluya



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post