தேவன் உலகோரை நேசித்த - Devan Ulagorai Neasiththa

 தேவன் உலகோரை நேசித்த - Devan Ulagorai Neasiththa


1. தேவன் உலகோரை நேசித்த அன்பால்

தம் சுதனைத்தந்தே மகிமைப்பட்டார்;

பாவ நிவிர்த்திக்காய் தம்முயிர் தந்து

யாவர்க்கும் ஜீவ பாதையைத் திறந்தார்


போற்றுவோம் கர்த்தரை!

பூலோகம் முழங்க!

போற்றுவோம் கர்த்தரை!

மாந்தர் மகிழவே!

வாரும் பிதாவிடம் இயேசுவினூடே

மகிமை தருவீர் வல்லவருக்கே


2. தேவன் தமின் மீட்பும் இரட்சிப்பும் எல்லா

விசுவாசிகட்கும் நல்குவே னென்றார்!

இயேசுவை உண்மையாய் நம்பும் பாவிக்கும்

மன்னிப்பு அட்சணமே கிட்டுது பார் - போற்று


3. தேவன் பெரும் போதனை சாதனையும்

செய்தார் அதால் மகிழ்வோம் இயேசுவில் நாம்

ஆனந்தம் ஆச்சரியம் சுத்தம் உயர்வும்

அடைவோம் இயேசுவை நாம் காணும்போது - போற்று


1.Devan Ulagorai Neasiththa Anbaal

Tham Suthanai Thanthae Magimaipattaar

Paava Nivirththikkaai Thammuyir Thanthu

Yaavarkkum Jeeva Paathaiyai Thiranthaar


Pottruvom Karththarai

Boologam Mulanga

Pottruvom Karththarai

Maanthar Magilavae

Vaarum Pithavidam Yesuvinodae

Magimai Tharuveer Vallavarukkae


2.Devan Thamin Meetppum Ratchippum Ella

Visuvaasikatkkum Nalguvae Entraar

Yesuvai Unmaiyaai Nambum Paavikkum

Mannippu Atchanamae Kittuthu Paar


3.Devan Perum Pothanai Saathanaiyum

Seithaar Aathalaal Magilvom Yesuvil Naam

Aanantham Aachariyam Suththam Uyarvum

Adaivom Yesuvai Naam Kaanum pothu


தேவன் உலகோரை நேசித்த - Devan Ulagorai Neasiththa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post