தேவன் தம் வீரரை - Devan Tham Veerarai

 தேவன் தம் வீரரை - Devan Tham Veerarai 


1. தேவன் தம் வீரரைக் காப்பதால்

    நாம் எப்போதும் முன் செல்வோம்;

    பாதாள சேனை எதிர்த்தால்

    அவர் பெலத்தால் வெல்வோம்;

    தோற்கடிக்க முயன்றாலும்

    சேனை பின்வாங்காமற் செல்லும்

    இரட்சண்ய ஜெயங் கிடைக்கும்

    பின் வாங்கோம், ஒரு போதும்!


    பல்லவி


    ஒரு போதும் போரில் நாங்கள் பின் வாங்கோம்!

    பின் வாங்கோம் பின் வாங்கோம்!

    ஒரு போதும் போரில் நாங்கள் பின் வாங்கோம்!

    இயேசு ராஜன் பலத்தால் ஜெயங்கொள்ளுவோம்!


2. வெல்லும் மீட்பரைப் பின் செல்லுவோம்

    அவர் முன் பேய், பூதங்கள் ஓடும்!

    அவர் பட்டயத்தால் நாம் வெல்வோம்!

    துன்பமோ, சாவோ பயப்படோம்;

    பரிசுத்தம், நம்பிக்கை,

    மோட்சம் இம் மூன்றினின்றும்

    யார் பிரிக்கக்கூடும் எம்மை?

    மீட்பரால் வெல்வோம் என்றும்! - ஒரு போதும்


3. எத்தேசத்தாருக்கும் இரட்சிப்பை

    எங்கும் சென்று கூறுவோம்;

    பூரண மீட்பின் பலத்தை

    நடக்கையால் காட்டுவோம்!

    பேயின் அரசை அழிப்போம்!

    சிலுவைக் கொடி ஊன்றுவோம்!

    எப்போதும் ஜெயசீலராய்

    ஒரு போதும் பின்வாங்கோம்! - ஒரு போதும்



1.Devan Tham Veerarai Kaappathaal

Naam Eppothum Mun Selvom

Paathaala Seanai Ethirththaal

Avar Belaththaal Velvom

Thoorkadikka Muyantraalum

Seanai Pin Vaankaamar Sellum

Ratchanya Jeyam Kidaikkum

Pin Vaankom Oru Pothum


Oru Poothum Pooril Naangal Pin Vaankom

Pin Vaankom Pin Vaankom

Oru Poothum Pooril Naangal Pin Vaankom

Yeasu Raajan Balaththaal Jeyam kollluvom


2.Vellum Meetpparai Pin Selluvom

Avar Mun Peai Boothangal Oodum

Avar Pattayaththaal Naam Velluvom

Thunbamo Saavo Payappadom

Parisuththam Nambikkai

Mootcham Em Moontrinintrum

Yaar Pirikka Koodum Emmai

Meetpparaal Velvom Entrum 


3.Eth Deasaththaarukkum Ratchippai

Engum Sentru Kooduvom

Poorana Meetpin Balaththai

Nadakkaiyaal Kaattuvom

Peayin Arasai Azhippom

Siluvai Kodi Oontruvom

Eppothum Jeya Seelaraai

Oru Poothum Pin vaankom 

தேவன் தம் வீரரை - Devan Tham Veerarai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post