தேவே கண்ணோக்குமேன் - Devae Kannokkumean

 தேவே கண்ணோக்குமேன் - Devae Kannokkumean



பல்லவி


தேவே! கண்ணோக்குமேன் - என்

தீய நெஞ்சை மாற்றுமேன்!


அனுபல்லவி


கோவே! உம்மைப்போல என்னை

கோதற்றவனாக்கும் மாசற்று ஜீவிக்க


சரணங்கள்


1. உள்ளம் நொந்து உம்மண்டை யான்

உருகி வாறேனையனே

தள்ளாடு மென் நெஞ்சைத் தேற்றி

தாங்கிக் காருந் தேவா - பாந்தமா யெந்தனை - தேவே


2. நொந்துடைந்த எந்தன் மனம்

உந்தனுக்கு குகந்ததே

தந்தையே! எனைத் தள்ளாது

சொந்தமா யாக்க நான் கெஞ்சுகிறேன் நாதா! - தேவே


3. ஆத்மா தேகம் ஆவியும் என்

அன்பனே படைக்கிறேன்

பாத்திரமான பலியாய்

ஏற்று நீர் காத்திடும் நேத்திரம் போலென்னை! - தேவே


Devae Kannokkumean -En

Theeya Nnejai Maattrumean


Kovae Ummaipola Ennai

Kothattravanaakkum Maasattru Jeevikka


1.Ullam Nonthu Ummandaiyaan

Uruki Vaareanaiyanae

Thalladu Men Nenjai Theattri

Thaanki Kaarum Deva - Paanthamaa Yenthanai


2.Nonthudanitha Enthan Manam

Unthanukku Kuganthathae

Thanthaiyae Enai Thallaathu

Sonthamaa Yaakka Kenjukirean Naantha


3.Aathma Dekam Aaviyum En

Anbamae Padaikkirean

Paathiramaana Paliyaai

Yeattru Neer Kaaththidum Neaththiram Poleannai 


தேவே கண்ணோக்குமேன் - Devae Kannokkumean


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post