அனுசரிக்க தேவா - Anusarikka Deva
1. அனுசரிக்க தேவா
அனுதினம் போதியும்
என்னை நேசித்த நேசா
என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்
2. அன்புடனே சேவிப்பேன்
இன்பம் ஈயும் அதுவே
என்னை நேசித்த நேசா
என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்
3. நீர் சென்ற பாதை செல்ல
பார்த்திபா போதித்திடும்
என்னை நேசித்த நேசா
என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்
4. காட்டுவேன் என் நேசத்தை
சாட்சியால் இப்பாருக்கே
என்னை நேசித்த நேசா
என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்
1.Anusarikka Deva
Anuthinam Pothiyum
Ennai Neasiththa Neasaa
Entrum Ummai Neasippean
2.Anbudan Seavippean
Inbam Eeyum Athuvae
Ennai Neasiththa Neasaa
Entrum Ummai Neasippean
3.Neer Sentra Paathai sella
Paarththibaa Pothithidum
Ennai Neasiththa Neasaa
Entrum Ummai Neasippean
4.kaattuvean En Neasaththai
Saatchiyaal Ippaarukkae
Ennai Neasiththa Neasaa
Entrum Ummai Neasippean