ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே - Aathumame En Muzhu Ullame

 ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே - Aathumame En Muzhu Ullame 


ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே – உன்

ஆண்டவரைத் தொழு தேத்து -இந்நாள் வரை

அன்பு வைத் தாதரித்த – உன்

ஆண்டவரைத் தொழுதேத்து


1. போற்றிடும் வானோர், பூதலத்துள்ளோர்

சாற்றுதற் கரிய தன்மையுள்ள – ஆத்துமமே


2. தலை முறை தலை முறை தாங்கும் விநோத

உலக முன் தோன்றி ஒழியாத – ஆத்துமமே


3. தினம் தினம் உலகில் நீ செய் பலவான

வினை பொறுத் தருளும், மேலான – ஆத்துமமே


4. வாதை, நோய், துன்பம் மாற்றி, ஆனந்த

ஓதரும் தயைசெய் துயிர் தந்த – ஆத்துமமே


5. உற்றுனக் கிரங்கி உரிமை பாராட்டும்,

முற்றும் கிருபையினால் முடி சூட்டும் – ஆத்துமமே


6. துதி மிகுந்தேறத் தோத்தரி தினமே,

இதயமே, உள்ளமே, என் மனமே – ஆத்துமமே


Aathumame En Muzhu Ullame

Un Aandavarai Thozhuthethu

Innaal Varai Anbu Vaithaatharitha

Un Aandavarai Thozhuthethu


1. Potridum Vaanor Poothalaththulor

Saatutharkariya Thanmaiyulla – Aathumame


2. Thalaimurai Thalaimurai Thaangum Vinodha

Ulaga Mun Thondri Ozhiyaatha– Aathumame


3. Dhinam Dhinam Ulagil Nee Sei Palavaana

Vinai Poruththarulum Melaana – Aathumame


4. Vaathai Noi Thunbam Maatri Aanantha

Otharum Thayaisei Thuyir Thantha – Aathumame


5. Uttrunakkirangi Urimai Paaraatum

Mutrum Kirubaiyinaal Mudi Sootum  – Aathumame


6.Thuthi Miguntheara Thothari Thinamae,

Idhayamae Ullamae En Manamae -Aathumame


ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே - Aathumame En Muzhu Ullame


ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே - Aathumame En Muzhu Ullame



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post