ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் - Aanantha Paadalgal Padiduvean

 ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் - Aanantha Paadalgal Padiduvean 


பல்லவி


ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் - எந்தன்

ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன்


அனுபல்லவி


அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தார் - நல்ல

மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தார்


சரணங்கள்


1. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே - இந்த

பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே;

மாயையில் மனம் இனி வைத்திடாமல் - நேசர்

காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன்


2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை - இயேசு

நாதன் என் பக்கமாய் வந்தனரே;

பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தார் - இந்த

பாரதில் எனை வெற்றி சிறக்க செய்தார்


3. அற்புதமாம் அவர் நேசமது - எந்தன்

பொற்பரன் சேவை என் தாகமது

பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் - ஏழை

கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே


4. கானானின் கரை இதோ காண்கின்றதே - எந்தன்

காதலன் தொனி காதில் கேட்கின்றதே;

காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம் - விரை

வாக நம் ஓட்டத்தை முடித்திடுவோம்


5. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் - தாம்

அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்;

உழைத்திடுவோம் மிக ஊக்கமுடன் - அங்கு

பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில்


Aanantha Paadalgal Padiduvean - Enthan

Aaththuma Neasarai Pugalnthiduvean 


Alaisalgal Yaavaiyum Agala seithaar - Nalla

Meisalil Enthanai Magila Seithaar


1.Mealoga Naadenthan Sonthamathae - Intha

Boologa Naattamum Kuraikintrathae

Maayaiyil Manam Ini Vaithtidaamal - Neasar

Kaayamathai Enni Vaazhnthiduvean


2.Nambikkai Attronaai Alaintha Vealai - Yeasu

Naathan En Pakkamaai Vanthanarae

Paavangal Paarangal Parakka Seithaar - Intha

Paarathil Enai Vettri Sirakka Seithaar


3.Arputhamaam Avar Neasamathu Enthan

Porparan Sevai En Thaagamathu

Parpala Kirubaigal Pagarukintraar - yealai

Karpudan Avar Pani Seithidavae 


4.Kaanaanin Karai itho Kaankintratahe - Enthan

Kaathalan Thoni keatkintrathae

Kaalam Ini Illai Unarththiduvom - Virai

Vaaga Nam Oottaththai Mudiththiduvom


5.Alaiththavarai Avar Unmaiyullor Thaam

Alaippathil Vilippudan Niruththa Vallor

Ulaiththiduvom Miga Ookkamudan Angu

Pilaithidavae Anbar Samoogamathil 


ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் - Aanantha Paadalgal Padiduvean


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post