ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு - Aanantha Mundenakkananthamundu

 ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு - Aanantha Mundenakkananthamundu


பல்லவி


ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு - என்

இயேசு மகாராஜா சந்நிதியில்


சரணங்கள்


1. இந்த புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று

இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே

இக்கட்டுத் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு

இங்கேயே பங்காய்க் கிடைத்திடினும் - ஆனந்தம்


2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே!

காரணமின்றி கலங்கேனே யான்

விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட

மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே! - ஆனந்தம்


3. என் உள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?

கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது;

சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்

ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்! - ஆனந்தம்


4. கூடாரவாசிகளாகும் நமக்கிங்கு

வீடென்றும், நாடென்றும் சொல்லலாமோ?

கை வேலையல்லாத வீடொன்றை மேலே நான்

செய்வேன் என்று இயேசு போகலையோ? - ஆனந்தம்


5. துன்பங்கள், தொல்லை, இடுக்கண், இடர், இவை

தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினும்

சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை

துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார்! - ஆனந்தம்


6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்!

ஏழை வெகுவாய் கலங்குறேனே;

என் நேசர் தன்முக ஜோதியே யல்லாமல்

இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை - ஆனந்தம்


Aanantha Mundenakkananthamundu - En

Yesu MahaRajaa sannithiyil


1.Intha puvi Oru sontham Alla Entru

Yesu En Neasar Mozhinthanarae

Ekkattu Thunbamum Yesuvin Thondarkku

Engayae Pankaai Kidaithidinum - Aanantham 


2.Karthavae Neer Enthan Kaarunya Kottaiyae

Kaaranamintri Kalangenae Yaan

Viswasa pealaiyil Mealogam Vanthida

Meaviyae Sukkaan Pidithiduvom- Aanantham


3.En Ullamae Unnil Sanjalam Yean Veenaai

Kanneerin Pallathakkallo Ithu

Seeyon Nagaraththil Seekkiram Sentru Naam

Jeya Geetham Paadi Magilnthidalam- Aanantham


4.Koodaravaasikalaagum Namakkingu

Veedentrum Nadentrum Sollalaamo

Kai Vealaiyallaatha Veedontrai Mealae Naan

Seivean Entru Yesu Pogalaiyo-Aanantham


5.Thunbangal Thollai Idukkan Idar Ivai

Thondar Emai Andi vanthidinum

Solli mudiyatha Aruthal Kirubaiyai

Thunbaththinodae Anuppiduvaar-Aanantham


6.Yesuvae seekkiram Itharai Vaarumean

Yealai veguvaai Kalangureane

En Neasar Than muga jothiyae yallaamal

Inbam Tharum Porul Yethumillai-Aanantham

ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு - Aanantha Mundenakkananthamundu


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post