ஆள் இல்லை ஆள் இல்லை - Aal illai Aal Illai
ஆள் இல்லை ஆள் இல்லை
அழுது ஜெபிக்க ஆள் இல்லை
செந்நீர் சிந்தி நேசர் ஜெபித்தார்
கண்ணீர் சிந்த ஆள் இல்லை
சின்னஞ் சிறுவரை சித்ரவதை செய்து
வதைக்கும் கூட்டம் உண்டு
கதறி துடிக்கும் பாலகர்க்காக
கண்ணீர் வடிக்க ஆள் இல்லை
குடித்து வெறித்து அடித்து உதைக்கும்
கொடூர கூட்டம் உண்டு
அழுதே வாழ்வை கழிப்போர்க்காக
அழுது புலம்ப ஆள் இல்லை
திருடப்பட்டோர் விற்கப்பட்டோர்
தினமும் புலம்புகின்றார்
சிறை வாழ்வாலே சிதைந்தோர் மீள
அறையில் ஜெபிக்க ஆள் இல்லை
கொடுமை புரிவோர் தீமை செய்வோர்
மனம்திரும்பவில்லை
கண்ணீர் அவரை மாற்றும் என்று
அறிந்தும் ஜெபிக்க ஆள் இல்லை
தேவன் வருவார் கணக்கு கேட்பார்
எப்படி ஜெபித்தாய் என்பார்
என்ன சொல்ல எப்படி சொல்ல
தலை குனிவோர் ஏராளம்
Aal illai Aal Illai
Aludhu jebika aal illai
Seneer sindhi Nesar jebithaar
Kaneer sindha aal illai
1.Chinanj chiruvarai chitravathai seithu
Vathaikum kootam undu
Kathari thudikum palakarkaga
Kaneer vadika aal illai
2.Kudithu verithu adithu udhaikum
Kodura kootam undu
Aludhey vazhvai kaliporkaga
Aludhu pulamba aal illai
3.Thirudapattor virkapattor
Thinamum pulambuginrar
Sirai vazhvaley sithainthoor meela
Araiyil jebika aal illai
4.Kodumai purivoor theemai seivoor
Manamthirumbavillai
Kanneer avarai mattrum endru
Arindhum jebika aal illai
5.Dhevan varuvaar kanaku ketpaar
Eppadi jebithai enbaar
Enna solla eppadi solla
Thalai guneevor yerallam