Naan Padumbothu En Udhadu - நான் பாடும் போது என் உதடு

 Naan Padumbothu En Udhadu - நான் பாடும் போது என் உதடு



D min, 4/4 Classical Rock/Hindi Ballad, T-95

(நான்) பாடும் போது என் உதடு

கெம்பீரித்து மகிழும்                                

நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா

அக்களித்து அகமகிழும்-2


1.நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்

இரவு பகல் எந்நேரமும்-2

உம் துதியால் என் நாவு

நிறைந்து இருப்பதாக-2


நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்

நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்-2-பாடும்போது


2.எப்போதும் நான் தேடும்

கன்மலை நீர் தானே-2

புகலிடமும் காப்பகமும்

எல்லாம் நீர்தானே-2-நாள்தோறும்


3.(நான்) கருவறையில் இருக்கும் போது

கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்-2

(ஒரு) குறைவின்றி குழந்தையாக

வெளியே நீர் கொண்டுவந்தீர்-2-நாள்தோறும்


4.(என்) இளமை முதல் இதுவரையில்

நீரே என் எதிர்காலம்-2

நீர் தானே என் தலைவர்

நோக்கமும் நம்பிக்கையும்-2-நாள்தோறும்


5.(நான்) முதிர்வயது ஆனாலும்

தள்ளிவிடாதவரே-2

(என்) பெலன் குன்றி போகும் போது

கைவிடாதவரே-2-நாள்தோறும்


(Naan) Padumbothu En Udhadu

Gembeerithu Magizhum

Neer Meetrukkonda En Aanma

Akkaliththu Agamagizhum-2


1.Nan Paduven Nan Thuthipaen

Iravu Pagal Enneramum-2

Um Thuthiyaal En Naavu

Nirainthu Iruppathaaga-2


Naalthorum Ummai Thuthipaen

Nambikkaiyodu Thuthippen-2-Paadumbothu


2.Eppothum Nan Thedum 

Kanmalai Neerthaanae-2

Pugalidamum Kappagamum

Ellaam Neerthaanae-2-Naalthorum


3.(Naan) Karuvaraiyil Irukkumpothu

Karthar Ennai Paramaritheer-2

(Oru) Kuraivindri Kuzhanthayaaga

Veliye Neer Kondu vantheer-2-Naalthorum


4.(En) Ilamai Muthal Ithuvarayil

Neerae En Ethirkaalam-2

Neerthaanae En Thalaivar

Nokkamum Nambikkayum-2-Naalthorum


5.(Naan) Muthirvayathu Aanaalum

Thallividaathavarae-2

(En) Belan Kundri Pogumbothu

Kaividaathavarae-2-Naalthorum




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post