Entha nilaiyilum Ennai kai vidaamal - எந்த நிலையிலும் என்னை கைவிடாமல்

 Entha nilaiyilum Ennai kai vidaamal - எந்த நிலையிலும் என்னை கைவிடாமல் 


Lyrics


எந்த நிலையிலும் என்னை கைவிடாமல் நடத்தினீர்

நான் எப்படி நன்றி சொல்வேன்

உந்தன் அன்பை என்னை விட்டென்றும் எடுத்திடாமல்

அனுதினம் உம் அன்பால் என்னை நடத்தினீர்



1 பாதை மாறி சென்ற போதும் 

நீர் என்னை திருப்பி கொண்டு வந்தீர்

என்னை வெறுக்காமல் நடத்தி வந்தீர்

எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்


2 வழி தெரியாமல் திகைத்த போது

உம் வார்த்தையால் என்னை நடத்தி வந்தீர்

என்னை மறவாமல் நடத்தி வந்தீர்

எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்ழ


3  உலகம் பின்னால்  சென்ற போது 

உம் அன்பினால்  நீர் இழுத்துக்கொண்டீர்

என்னை சேர்க்க வரப்போகிறீர்

எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்


Entha nilaiyilum Ennai kai vidaamal nadaththineer 

Naan eppadi nantri solven 

Unthan Anbai Ennai vittendrum eduththidaamal 

Anuthinam um anbaal Ennai nadaththineer 



1. Paathai maari sentra pothum 

Neer Ennai thiruppi kondu vantheer 

Ennai verukkaamal nadaththi vantheer

Eppadi umakku nantri solven


2. Vazhi theriyaamal thikaiththa pothu

Um vaarththaiyaal ennai nadaththi vantheer

Ennai maravaamal nadaththi vantheer 

Eppadi umaku nantri solven


3. Ulagaththin pinnal Sentra pothum

Um anbinaal neer izhuththu kondeer 

Ennai saerkka vara pogireer 

Eppadi umaku nantri solven


Chords


           D

எந்த நிலையிலும் என்னை

                              C

கைவிடாமல் நடத்தினீர்

              G                                 D

நான் எப்படி நன்றி சொல்வேன்-2

                   D                                                       

உந்தன் அன்பை என்னை

                              G

விட்டென்றும் எடுத்திடாமல்

Am                                  G            

அனுதினம் உம் அன்பால்

                    D

என்னை நடத்தினீர்-2-எந்த நிலையிலும்


    D                          G

1.பாதை மாறி சென்ற போதும்

Am                    G                D

நீர் என்னை திருப்பி கொண்டு வந்தீர்-2

D                                                 G

என்னை வெறுக்காமல் நடத்தி வந்தீர்

Em                          D

எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்-2-எந்த நிலையிலும்




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post