பனிமழை பொழியும் இரவு - Panimalai Pozhiyum Irauv
lyrics
பனிமழை பொழியும் இரவு
பாலகன் இயேசு வரவு
தேவன் காட்டியது தயவு
தம் மைந்தனைத் தந்தது ஈவு
வானம் விட்டது அதிசயம்
பூமி வந்தது அதிசயம்
மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்து கொண்டது
அதிசயம் அதிசயம்
கொட்டிலில் கோமகன் இயேசு
தென்றல் காற்றே வீசு
தூதர்கள் வாழ்த்தினர் அதிசயம்
ஆயர்கள் பணிந்தனர் அதிசயம்
அறிஞர் பொன்போளம் தூபம் படைத்தது
அதிசயம் அதிசயம்
புதுமை பாலன் இயேசு
பூங்காற்றே நீ வீசு
தேடிவந்தது அதிசயம்
மீட்டுக் கொண்டது அதிசயம்
பாவங்கள் நீக்கி பரிசுத்தம் தந்தது
அதிசயம் அதிசயம்
உள்ளத்தில் வந்தார் இயேசு
இல்லாமல் போனதே மாசு
Panimalai Pozhiyum Irauv
Paalagan Yesu Varauv
Devan Kaattiyathu Dhayauv
Tham Mainthanai Thanthathu Eeuv
Vaanam Vittathu Adisayam
Boomi Vanthathu Adisayam
Mattu Thozhuvam Therinthu Kondathu
Adisayam Adisayam
Kottilil Komagan Yesu
Thentral Kaattrae Veesu
Thootharkal Vaalthinar Adisayam
Aayarkarl Paninthanar Adisayam
Aringar ponpolam Thubam Padaithathu
Adisayam Adisayam
Puthumai Paalan Yesu
Poongatrae Nee Veesu
Theadi Vanthathu Adisayam
Meettu kondathu Adisayam
Paavangal Neekki Parisuththam Thanthathu
Adisayam Adisayam
Ullaththil Vanthaar Yesu
Illamal Ponathae Maasu