ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் - Oru Minmini Poochi vaanil

 ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் - Oru Minmini Poochi vaanil


ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் தோன்றுதே நட்சத்திரமாய் 

அன்று இயேசு பிறப்பை வழிகாட்டியதே மூவர்கின்பமாய் 

இன்று நாமும் இன்பமாய் 

வாழ்ந்திட

தேவ ஒளியாய் வந்த கிறிஸ்துவை

வாழ்த்தி பாடி வரவேற்போம்

 Christmas Greetings to you all


1. சேனை தேவ தூதனின் அசரீரி

சங்கீத கானமாய் தொனித்திட

Gloria.....

சேனை தேவ தூதனின் அசரீரி

சங்கீத கானமாய் தொனித்திட

அந்த முகிலும் ஆடிட

விண்ணும் மகிழ்ந்திட

மண்ணில் மகிழ்ச்சி பொங்க

வாழ்த்தி பாடி வரவேற்போம்

Christmas greetings to you all


2. யாம் பெற்ற இன்பம் அவர் அன்பினால்

அந்த அன்புக்கு ஈடு இணையில்லையே

அல்லேலூயா......


யாம் பெற்ற இன்பம் அவர் அன்பினால்

அந்த அன்புக்கு ஈடு இணையில்லையே

அல்லேலூயா......

நம் கண்ணீர் துடைத்திட

கவலை நீக்கிட

மண்ணில் வந்த உறவை


வாழ்த்தி பாடி வரவேற்போம்

Christmas greetings to you all



Oru Minmini Poochi vaanil Thontruthae Natchathiramaai

Antru Yesu Pirappai Vazhi kattiyathae Moovarkinbamaai

Intru Namum Inbamaai

Vaalnthida

Deva Ozhiyaai Vantha Kiristhuvai

Vaalththi Paadi Varaverppom

Christmas greetings to you all


1.Senai Deva Thoothanin Asareeri

Sangeetha Gaanamaai Thonithida

Gloria..

Senai Deva Thoothanin Asareeri

Sangeetha Gaanamaai Thonithida

Antha Mugilum Aadida

Vinnum Maginthida

Mannil Magilchi ponga

Vaazlthi Paadi 

Varaverppom

Christmas greetings to you all


2. Yaam Pettra Inbam Avar Anbinaal

Antha Anbukku Eedu Inaiillaiyae

Alleluyua

Yaam Pettra Inbam Avar Anbinaal

Antha Anbukku Eedu Inaiillaiyae

Alleluyua

Nam Kanneerai Thudaithida

Kavalai Nikkida

Mannil Vantha uravai 

Vaazlthi Paadi 

Varaverppom

Christmas greetings to you all







Post a Comment (0)
Previous Post Next Post