மகிழ்வான அன்பு திருநாள் - Mahilvaana Anbu Thirunaal

 மகிழ்வான அன்பு திருநாள் - Mahilvaana Anbu Thirunaal


மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்

என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2


பிறந்தார்  பிறந்தார்  பிறந்தார் ஏழை குடிலில்  பிறந்தார் 

அழகாய்  அன்னை அன்பின் அணைப்பில் 

பூவின் வடிவிலே


கொண்டாட்டம் போடுவோம் பண்பாடி ஆடுவோம் 

அன்பாலே இதயம் இணையும் நல்ல நாளிதே -2


மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்

என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2


விண்ணில் தோன்றும் தாரகைகள் மண்ணில் மின்னும் திருநாள் 

கண்ணில் மின்னும் வெளிச்சம் ஆனந்த நந்தமே 

சின்ன பிள்ளைபோல துள்ளும் வன்னதிருநாள்

உலகம் இன்று தன்னை அழகாக்கி கொண்டதே 


கந்தைக்குள் காவியம் வைக்கோலில் வானகம் 

சிந்தைக்குள் சந்தோசம் துள்ளி ஆடுதே -2


மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்

என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2


இருளின் கதவை திறந்தால் ஒளியின் வருகை அழகே 

அருளின் கதவை திறந்துகொண்டு புனிதம் பூத்ததே 

மனதின் கதவை திறந்தால் மகிழ்வின் உவகை மலரே 

கனவை மீறி நினைவில் ஒரு தெய்வம் சிரித்ததே 


தொழுவத்தில் தெய்வதம் ஆயணிந்த ஆதவன் 

தூயணிந்த பாலகன் மீட்க வந்தாரே -2


மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்

என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2


பிறந்தார்  பிறந்தார்  பிறந்தார் ஏழை குடிலில்  பிறந்தார் 

அழகாய்  அன்னை அன்பின் அணைப்பில் 

பூவின் வடிவிலே


கொண்டாட்டம் போடுவோம் பண்பாடி ஆடுவோம் 

அன்பாலே இதயம் இணையும் நல்ல நாளிதே -2



Lyrics


Mahilvaana Anbu Thirunaal  Manam Thullum Inba thirunaal

En Devan Pillai Vadivil Piranthare -2


Piranthar Pirinthar Piranthar  Yelai  Kudilil Piranthar

Azahagai Annai Anbin Anaipil

Poovin Vadivile  


Kondattam Poduvom Panpaadi Aaduvom

Anbale idhayam inayum  Nalla Naalithe -2


Mahilvaana Anbu Thirunaal  Manam Thullum Inba thirunaal

En Devan Pillai Vadivil Piranthare -2


Vinnil Thondrum Tharagaigal  Mannil Minnum Thirunaal

Kannil Minnum Velicham Aanandha Nanthame

Chinna Pillai Pole  Thullum Vanna Thirunaal.

Ulagam Indru Thannai Azhagakki kondathe 


Kanthaikul Kaaviyam  Vaikolil Vaanagam 

Sinthaikul Santhosam Thulli Aaduthe -2


Mahilvaana Anbu Thirunaal  Manam Thullum Inba thirunaal

En Devan Pillai Vadivil Piranthare



Irulin Kathavai thiranthal oliyin varugai azhage

Arulin Kathavai Thiranthu kondu  Punitham poothathey

Manathin kathavai thiranthal mahilvin uvagai malare

Kanavai meeri ninaivil Oru Deivam sirithathey


Tholuvathil deivatham  Aayanintha aathavan 

Thooyanintha paalagan  Meetka vanthare -2


Mahilvaana Anbu Thirunaal  Manam Thullum Inba thirunaal

En Devan Pillai Vadivil Piranthare 


Piranthar Pirinthar Piranthar  Yelai  Kudilil Piranthar

Azahagai Annai Anbin Anaipil

Poovin Vadivile  


Kondattam Poduvom Panpaadi Aaduvom

Anbale idhayam inayum  Nalla Naalithe -2





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post