கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே - Kanni mari maindhane kalangalin

 கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே - Kanni mari maindhane kalangalin


Lyrics:


கன்னிமரி மைந்தனே

 காலங்களில் தேவனே

 கடுங்குளிர் வேளையில் பிறந்தவனே மன்னனுக்கு மன்னனே

 தேவாதி தேவனே 

தன்னிலை தாழ்த்தியே வந்தவனே என்னவனே


அழகு உன் நிழலில் வந்து வந்து தவமிருக்கும்

 ஒளியே உமமிலே குடியிருக்கும்

வாய் திறந்து பேசும் போது 

வார்த்தை எல்லாம் கவி மணக்கும்

 கண் திறந்து பார்த்து விட்டால் அருள் சுரக்கும் 

இந்த உண்மை உணர்ந்து உலகம்

மகிழட்டுமே


சிலுவை நீ சுமக்க செய்த பாவம் தான் அழைக்க

 குருவே வந்தாய் எனக்காக 

போராடி மாந்தர் இனத்தை மாற்ற வந்த விடிவெள்ளியே 

தள்ளாடும் உள்ளம் 

இனி எனக்கில்லையே 

இந்த உண்மை உணர்ந்து உலகம் மகிழட்டுமே



Kanni mari maindhane kalangalin devane - 2 

Kadungulir velaiyil pirandhavane 

Mananuku manane devadhi devani - 2 

Thanilai thazhthiye vandhavane enavane 

Kanni mari maindhane kalangalin devane - 2 


Azhagu um nizhalil 

vandhu vandhu thavam irukum 

Oliye ummile kudi irukum 

 Azhagu um nizhalil 

vandhu vandhu thavam irukum 

Oliye ummile kudi irukum 

 Vaai thirandhu pesumodhu 

Vaarathai ellam kavi manakum 

Kann thirandhu paarthu vittaal arul surakum 

Indha anbai unarndhu ulagam magizhatume 


Kanni mari maindhane kalangalin devane - 2 


Siluvai nee seidha paavam dhaan azhaika

Guruve vandhai enakaaga 

Siluvai nee seidha paavam dhaan azhaika

Guruve vandhai enakaaga 

Poraadi maandhar inathai maatra vandha 

Vidi velliye 

Thalaadum ullam ini enakilaiye 

Indha unmai unarndhu ulagam magizhatume 


Kanni mari maindhane kalangalin devane - 2 

Kadungulir velaiyil pirandhavane 

Mananuku manane devadhi devani 

Mananuku manane

Thanilai thazhthiye vandhavane enavane 

Kanni mari maindhane kalangalin devane - 2





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post