கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் - Kadanthu vantha pathaiyil kanneer

 கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் -  Kadanthu vantha pathaiyil kanneer


கடந்து வந்த பாதையில்

கண்ணீர் சிந்தும் வேளையில்

நம்பினோர் கைவிட்டனரே

அன்று நானும்

தனிமையில் நின்று தவித்தேனே


நினையா அந்த வேளையில்

உடைந்த என் காதையில்

காதலனாய் தேவன் வந்திரே

பிரியாத ஒரு

காதலை எனக்கு தந்தீரே


நடத்தியவர் நடத்துபவர் நீரே தகப்பனே

நடத்திவந்த பாதைகள்

கண்ணீர் சுவடுகள்

திரும்பிப்பார்க்கின்றேன் அவைதான் இன்று இன்பங்கள்



1. நம்பியிருந்த மனிதரும்

சூழ்நிலையால் கைவிட

நட்டாற்றில் தவித்து நின்றேனே

அன்று கூட

விசாரிக்க ஒருவர் இல்லையே


வழி தெரியா என்னையும்

உடைந்த என் மனதையும்

காயம் கட்டி நடத்தி வந்தீரே

புதியதோர் மனிதனாய்

என்னை மாற்றினீர்


நடத்தியவர் நடத்துபவர் நீரே தகப்பனே

நடத்திவந்த பாதைகள்

கண்ணீர் சுவடுகள்

திரும்பிப்பார்க்கின்றேன் அவைதான் இன்று இன்பங்கள்



2. தள்ளப்பட்ட என்னையும்

உலகம் அதின் பார்வையில்

தோற்றத்தால் நீதி செய்ததே

ஆனால் நீரோ

கூட நின்று தோள் கொடுத்திரே


கிரகிக்க கூடா நன்மைகள்

செய்த உம் அன்பிற்காய்

என்னதான் ஈடாய் கொடுப்பேனோ

உம் சார்பிலே

பிறருக்கு பாதை காட்டுவேன்


LYRICS:

Kadanthu vantha pathaiyil kanneer sinthum velaiyil

Nambinor kaivitanarae andru nannum

Thanimaiyil nindru thavithaenae

Ninaiya antha velaiyil udaintha en kadhaiyil

Kadhalanai devan vanthirae 

Piriyatha oor kadhalai enaku thandhirae


Nadathiyavar nadathubavar neerae thagapanae 

Nadathi vantha pathaigal kaneer suvadugal 

Thirumbi parkindraen avai than indru inbangal


Nambi iruntha manitharum sulnilaiyal kaivida 

Natratril thavithu nindraenae andrum kuda 

Visarika oruvar illayae

Vali theriya ennaiyum udaintha en manathaiyum 

Kayam kati nadathi vantheerae 

Puthiya thoor manithanai ennai matrineer - nadathiyavar


Thalapatta ennaiyum ullagam athin parvaiyil 

Thootrathal neethi seithathae aanal neero 

Kuda nindru thol kodutheerae

Giragika kuda nanmaigal seitha um anbirkai 

Enna than eedai kupeno 

Um sarbilae piraruku pathai katuvaen - nadathiyavar





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post