சின்னஞ்சிறு பாலகனே - Chinnachiru palaganae

 சின்னஞ்சிறு பாலகனே - Chinnachiru palaganae


LYRICS

சின்னஞ்சிறு பாலகனே

தாவீதின் குமாரனே

பெத்தலையில் பிறந்தவரே

இயேசு ராஜா

தாழ்மையான கோலத்திலே

ஏழ்மையான எங்களையும்

மீட்டெடுக்க வந்தவரும் நீர்தானையா

  

அதிசயமானவரும் ஆலோசனை கர்த்தரும்

வல்லமையுள்ளவரும் நீரே நீரே

எனைத் தேடி வந்தவரும் 

என்னோடு இருப்பவரும் 

புதுவாழ்வு  தருபவரும் நீரே நீரே



மார்கழி மாதத்திலே

பனி பொழியும் நேரத்திலே

மாசற்ற ஜோதியாய்

மண்மீது அவதரித்தார்

நட்சத்திரம் வழிகாட்ட

ஞானிகளும் பின்தொடர

பெத்தலையில் இயேசுவை 

தொழுது கொண்டனரே

                           சின்னஞ்சிறு


அன்னைமரி பாலகனாய்

யோசேப்பின் குமாரனாய்

தேவனின் மைந்தனாய்

மண்மீது உருவெடுத்தார்

தூதர்கள் தோன்றிட

மேய்ப்பர்கள் நடுங்கிட

மன்னவர் இயேசுவை

தொழுவத்தில் கண்டனரே

                       சின்னஞ்சிறு


Chinnachiru palaganae

Thaveethin Kumaranae

Bethalayil Piranthavarae

Yesu Raja

Thazhmaiyana kolathilae

Yeazhmaiyana Engalaiyum

Meettedukka vanthavarum Neerthanaiya


Adisamanavarum Aalosanai Kartharum

Vallamiyullavarum Neerae Neerae

Enai Theadi vanthavarum

Ennodu Irupavarum 

Puthu vaazhuv Tharubavarum Neerae Neerae


Margazhi Mathathilae

Pani Pozhiyum Nearathilae

Masattra Jothiyaai

Man meethu Avatharithaar

Natchathiram Vazhi Kaatta

Gananikalum Pin thodara

Bethalayil Yesuvai 

Thozhuthu Kondanarae -Chinnachiru 


Annaimari Paalaganaai

Yoseppin kumaranaai

Devanin Mainthanaai

Man Meethu Uruveduthaar

Thootharkal thontrida

Meipparkal Nadungida

Mannavar Yeasuvai 

Thozhuvaththi Kandanare- Chinnachiru 





Post a Comment (0)
Previous Post Next Post