யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் - Yarum kanna un ninthanaigal

 யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் - Yarum kanna un ninthanaigal


யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள்

என் கண்கள் மட்டும் கண்டதே

உடைக்கப்பட்ட பாத்திரம் நீ

குயவன் கரம் உன்னை தேடுதே


என் பிரியமே என் சொந்தமே

உன் நிலைமையை நான் மாற்றுவேன்


நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ

உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்

உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்

ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்


நீ இருக்கும்போல் உன்னை ஏற்றுக்கொண்டு

உன் பாரங்கள் நான் சுமக்கிறேன்

உன் கண்ணீரே என் நினைவில் கொண்டு

உன் சார்பில் நான் வழக்காடுவேன்


சாம்பலை சிங்காரமாய்

உன் அழுகையை களிப்பாக்குவேன்-2


நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ

உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்

உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்

ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்


யார் மறந்தாலும்

நான் மறவேனோ

உறவுகள் பிரிந்தாலும்

நான் பிரிவேனோ


நானே உந்தன் தேவன் அல்லோ

உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்

உன்னை எந்தன் உள்ளங்கரத்தில்

ஆழமாய் பதித்திருக்கிறேன்


1. Yarum kanna un ninthanaigal 

Yen kangal mattum kandathe 

Udaikapatta pathiram ne 

Kuyavan karam unnai theduthae 


Pre chorus 

En piriyamae 

En sondhamae 

Un nilamaiyay naan mattruven 


Chorus 

Nane unthan daivan allo? 

Unnai naan arinthirukiren

Unnai enathan ullam karathil 

Azhamai padhithirukiren 


2. Nee irukumpol unnai yetrukondu 

Un barangal nan sumakiren 

Un kanneray yen ninaivil kondu

Un sarbil naan vazhakaduven 


Pre chorus 

Sambalai singaramakki 

Un azhugayay kallipakuven 


Chorus 

Nane unthan deivan allo? 

Unnai naan arinthirukiren

Unnai enathan ullam karathil 

Azhamai padhithirukiren 


Bridge 

Yaar marandhalum 

Naan maraveno? 

Uravugal pirindhalum 

Naan pirivaeno? X2


Chorus 

Nane unthan deivan allo? 

Unnai naan arinthirukiren

Unnai enathan ullam karathil 

Azhamai padhithirukiren 


Translation 


1. Yarum kanna un ninthanaigal 

Your suffering That no one sees 

Yen kangal mattum kandathe 

My eyes alone have seen it. 

Udaikapatta pathiram ne 

You are a broken vessel 

Kuyavan karam unnai theduthae 

The hands of the potter search for you 


Pre chorus 

En piriyamae 

My beloved 

En sondhamae 

My very own 

Un nilamaiyay naan mattruven 

I will change your situation 


Chorus 

Nane unthan daivan allo? 

I am your God 

Unnai naan arinthirukiren

I have known you 

Unnai enathan ullam karathil 

in the palm of my hand

Azhamai padhithirukiren 

I have engraved you deeply 


2. Nee irukumpol unnai yetrukondu 

just as you are I take you 

Un barangal nan sumakiren 

And Your burdens I will bear 

Un kanneray yen ninaivil kondu

Your tears I keep in remembrance

Un sarbil naan vazhakaduven 

And On your behalf I will intercede  


Pre chorus 

Sambalai singaramakki 

 your ashes i will turn into beauty

Un azhugayay kallipakuven 

 Your tears i will turn into joy   


Chorus 

Nane unthan deivan allo? 

I am your God 

Unnai naan arinthirukiren

I have known you 

Unnai enathan ullam karathil 

In the palm of my hand 

Azhamai padhithirukiren 

I have engraved you deeply 


Bridge 

Yaar marandhalum 

Whoever may forget 

Naan maraveno? 

But will I forget you? 

Uravugal pirindhalum 

Relationships may fade away  

Naan pirivaeno? 

But will I depart from you? 


Chorus 

Nane unthan daivan allo? 

I am your God 

Unnai naan arinthirukiren

I have known you 

Unnai enathan ullam karathil 

in the palm of my hand

Azhamai padhithirukiren 








Post a Comment (0)
Previous Post Next Post