சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
சேனைகளின் கர்த்தரே
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் - 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
1) வானத்தின் கீழே
பூமியின் மேலே
வேறொரு நாமம் இல்லை - 2
ஜெயம் ஜெயமே - 2
என்றென்றும் ஜெயம் ஜெயமே - 2
சேனைகளின் கர்த்தரே
2) ஊற்றுத்தண்ணீரே ஜீவநதியே
பொங்கி வாருமையா - 2
அபிஷேகியும் அனல் மூட்டிடும் - 2
என்றென்றும் அபிஷேகியும்
சேனைகளின் கர்த்தரே
3) துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
மகிமையும் மாட்சிமையும் - 2
கோடிகோடியாய் கோடிகோடியாய்
நன்றிநன்றி ஐயா - 2
சேனைகளின் கர்த்தரே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
ஆஆ பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
Senaigalin Kartharey
Neer Parisuthar Parisuthar
Parisuthar Parisutharey - Senaigalin Kartharey
1. Vaanthin keezhey boomiyin meley
Veroru namam illai
Jeyam jeyamey
Endrendrum jeyam namakey -
Senaigalin kartharey
2. Ootruthanneerey jeevanathiye
Pongi vaarumayya
Abisheygiyum anal mootidum
Endrendrum abisheygiyum-
Senaigalin Kartharey
3. Thuthi umakey ganam umakey
Magimayum maatchimaye
Kodi kodiyaai kodi kodiyaai
Nanri nanri ayya -
Senaigalin Kartharey