ராச ராச பிதா மைந்த தேசு - Raasa Raasa pithaa maintha

 ராச ராச பிதா மைந்த தேசு - Raasa Raasa pithaa maintha


ராச ராச பிதா மைந்த தேசு லாவுசதா நந்த

யேசு நாயகனார் சொந்த மேசியா நந்தனே (2)


ஜெகதீசு ரேசுரன் சுக நேச மீசுரன் மக – ராச


1. மாசிலா மணியே மந்த்ர ஆசிலா அணியே,சுந்தர

நேசமே பணியே, தந்திர மோசமே தணியே (2)

நிறைவான காந்தனே இறையான சாந்தனே! மறை – ராச


2. ஆதியந்த மில்லான் அந்த மாதினுந்தியிலே, முந்த

வேத பந்தனமாய் வந்த பாதம் வந்தனமே,

பத ஆமனாமனா (2) சுதனாமனாமனா சித – ராச


3. மேன்மையா சனனே, நன்மை மேவுபோசனனே தொன்மை

பான்மை வாசனனே, புன்மை பாவ மோசனனே

கிருபா கரா நரா! சருவேசுரா, பரா சிரி – ராச


4. வீடு தேடவுமே, தந்தை நாடு கூடவுமே, மைந்தர்

கேடு மூடவுமே, விந்தையோடு பாடவுமே (2)

நரவேட மேவினான், சுரராடு கோவினான், பர – ராச


Raasa raasa pithaa maintha thaekalaavusathaa nantha

yaesu naayakanaar sontha maesiyaa nanthanae (2)


Jegatheesu raesuran suka naesa meesuran maka – raasa


1. Maasilaa manniyae! manthra aasilaa anniyae, sunthara

naesamae panniyae, thanthira mosamae thanniyae (2)

niraivaana kaanthanae, iraiyaana saanthanae! marai – raasa


2. Aathiyantha millaan antha maathinunthiyilae, muntha

vaetha panthanamaay vantha paatham vanthanamae,

patha aamanaamanaa (2) suthanaamanaamanaa sitha – raasa


3.Meanmaiya Sananae Nanmai Meauvposananae Thonmai

Paanmai Vasananae Punmai Paava Mosananae

Kirubai Karaa Naraa Saruvesuraa paraa siri -raasa


4. Veedu thaedavumae, thanthai naadu koodavumae, mainthar

kaedu moodavumae, vinthaiyodu paadavumae (2)

naravaeda maevinaan, suraraadu kovinaan, para – raasa






Post a Comment (0)
Previous Post Next Post