பரம சேனை கொண்டாடினார் - Parama seanai Kondadinaar

 பரம சேனை கொண்டாடினார் - Parama seanai Kondadinaar


பல்லவி


பரம சேனை கொண்டாடினார்; பரன் இரக்கத்தைப்

பாடினார்.


சரணங்கள்


1. பரத்திலே இருந்து பதி பெத்தலேம் வந்து,

பரன் நரரூபணிந்து பணிவானதில் சிறந்து, – பரம


2. இரவின் இருளை மாற்றி, இடையர் மனதைத் தேற்றி,

கிருபைப் பரனைப் போற்றி, கிறிஸ்தின் பிறப்பைச் சாற்றி, – பரம


3. சர்ப்பப்பேயை வென்று, சகலர்க் கேய நன்று

அற்புதமாக இன்று அத்தன் பிறந்தார் என்று, – பரம



Parama seanai Kondadinaar;

Paran Irakkaththai Paadinaar


1.Paraththilae Irunthu Pathi Bethelahem vanthu

Paran Nararoopaninthu Pani vaanathil Siranthu 


2.Iravin Irulai Mattri Idaiyar Manathai Thettri

Kirubai Paranai Pottri, Kiristhin Pirappai Sattri


3.Sarppa peayai Ventru Sakalar keya Nantru

Arputhamaga Intru Aththan Piranthaar Entru



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post