மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin megamaaga Irangi

 மகிமையின் மேகமாக இறங்கி  -Magimayin megamaaga Irangi


மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே

ஆசரிப்புக் கூடாரத்தில் இறங்கி வந்தீரே


வாருமையா நல்லவரே

துணையாளரே எங்கள் ‌ஆறுதலே


மகா‌பரிசுத்த ஸ்தலத்தினில்

கேரூபீன்கள்‌ மத்தியில்

கிருபாசனம் மீதினில் இறங்கி வந்தீரே


முட்செடியின் மத்தியில்

சீனாய் மலை உச்சியில்

கன்மலையின் வெடிப்பினில் இறங்கி வந்தீரே


சீடர்களின் மத்தியில்

மேல் வீட்டு அறையினில்

பெந்தேகோஸ்தே நாளினில் இறங்கி வந்தீரே


Magimayin megamaaga irangi vandheerae

Aasaripu koodarathil irangi vandheerae


Vaarum iyya, nallavarae,

Thunaiyaalarae, engal aarudhalae


Maga parisuth sthalathinil

Kerbeengal mathiyil

Kirubaasanam meethinil

Irangi vandheerae


Mutchediyin mathiyil

Seenai malai utchiyil

Kanmalayin vedipinil

Irangi vandheerae


Seedargalin mathiyil

Mel veetu araiyinil

Bendhecosthe naalinil 

Irangi vandheerae




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post