கிருபை நிறைந்தவரே - Kirubai Nirainthavarae

 கிருபை நிறைந்தவரே - Kirubai Nirainthavarae


D-minor

கிருபை நிறைந்தவரே

உம் கரம் எனக்காதரவே-2

வருவீர் என் பாதையில்

தருவீர் எனக்கானந்தமே-2

கிருபை நிறைந்தவரே...


1.கண்ணீரின் பாதையிலே

உம் கரத்தால் தாங்கிடுமே-2

நெருக்கத்தின் நேரத்திலே

எனக்காக (துணையாக) நீர் நின்றிடுமே-2

கிருபை நிறைந்தவரே...


2.பாதங்கள் இடறும் போது

நல்ல பாதையில் நடத்திடுமே-2

சோதனை பெருகும் போது

உம் மார்போடு அணைத்திடுமே-2

கிருபை நிறைந்தவரே-கிருபை


Kirubai Nirainthavarae

Um Karam Enakaatharavae-2

Varuveer En Paathayil

Tharuveer Enakkaananthamae-2

Kirubai Nirainthavarae...


1.Kanneerin Paathayilae

Um Karathaal Thaangidumae-2

Nerukkathin Nerathilae

Enakkaga (Thunaiyaaka) Neer Nindridumae-2

Kirubai Nirainthavarae


2.Paathangal Idarum bothu

Nalla Paathaiyil Nadathidumae-2

Sothanai Perugum bothu

Um Marbodu Anaithidumae-2

Kirubai Nirainthavarae-Kirubai




Chords


Dm     F       G

கிருபை நிறைந்தவரே

  Dm       F      Gm

உம் கரம் எனக்காதரவே-2

Dm    C         F

வருவீர் என் பாதையில்

Bb     C          Am/F

தருவீர் எனக்கானந்தமே-2

Dm     F         G

கிருபை நிறைந்தவரே...


Dm

கண்ணீரின் பாதையிலே

 Gm              Am

உம் கரத்தால் தாங்கிடுமே-2

Bb                C

நெருக்கத்தின் நேரத்திலே

   Bb               C          Dm

எனக்காக (துணையாக) நீர் நின்றிடுமே-2

Dm     F        G

கிருபை நிறைந்தவரே...




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post